Mẫu nam cơ bắp mải chụp hình, rơi từ tầng 12 xuống đất tử vong

Thứ Sáu, ngày 18/08/2017 10:18 AM (GMT+7)

Người hâm mộ tiếc nuối khi mẫu nam trẻ tuổi, điển trai, vạm vỡ gặp thảm kịch.

Cận cảnh sắc vóc nam thần phòng gym yểu mạng

Tờ Apple HK và một loạt trang tin Hồng Kông khác đưa tin người mẫu nam cơ bắp kiêm huấn luyện viên thể hình Jiang Wei (tên tiếng Anh là A Will) đã tử vong sau khi rơi từ tầng 12 xuống đất. "Nam thần phòng gym" mới chỉ 25 tuổi. Được biết, vào buổi sáng ngày "gặp tử thần", A Will cùng 2 đồng nghiệp khác và 1 nhiếp ảnh gia 38 tuổi người Úc đã leo lên tầng 12 của Tòa nhà trung tâm để chụp ảnh tập thể hình. Cảnh sát nghi ngờ, Will đã leo ra ngoài lan can để tạo dáng nên rơi xuống đất. 

Jiang Wei đã có 4 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên thể hình cá nhân và thường xuyên tham gia vào các cuộc thi thể hình chuyên nghiệp. Trước khi bén duyên với nghề này, anh học Đại học Manchester (Anh) chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Ngoài nghề mẫu, huấn luyện viên thể hình, Will còn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư. 

Khoảng thời gian năm 2010, Will trông khá thư sinh. Nhưng sau 1,5 năm tốt nghiệp đại học, anh dồn tâm sức vào việc rèn luyện hình thể và đến năm 2016 mẫu nam thành công "lột xác" với cơ bụng 8 múi. Will vừa giành chiến thắng trong cuộc thi thể hình ở Macau, anh dự kiến sẽ tham dự một vài cuộc thi khác vào tháng 10 và 12. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không diễn ra như ý muốn. 

Mẫu nam cơ bắp mải chụp hình, rơi từ tầng 12 xuống đất tử vong - 1

Hình thể đẹp mắt của người mẫu nam xấu số

Mẫu nấm lùn gây tò mò vì lộ sở thích ”chuyện ấy” kỳ cục

Mới đây tên tuổi người mẫu Dani Mathers được hâm nóng sau bài phỏng vấn tự nhận mình là người có chút biến thái trong...

Theo Anh Đào (Apple HK) (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot