Mãn nhãn với loạt váy áo của Diệu Ngọc tại Miss World

Thứ Hai, ngày 21/11/2016 21:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau thời gian chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, người đẹp Diệu Ngọc- đại diện của Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới đã sẵn sàng lên đường cùng "kho" váy áo lộng lẫy.

Diệu Ngọc là thí sinh hứa hẹn mang đến nhiều thành công cho nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay. Với vốn tiếng Anh lưu loát, cách ứng xử khôn khéo và sự đầu tư kỹ càng về hình ảnh, Diệu Ngọc đã sẵn sàng để tham gia Miss World 2016.

Mãn nhãn với loạt váy áo của Diệu Ngọc tại Miss World - 1

Sau quá trình rèn luyện kỹ lưỡng, Diệu Ngọc cho biết cô đã hoàn toàn tự tin để đến với cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Mãn nhãn với loạt váy áo của Diệu Ngọc tại Miss World - 2

Người đẹp mang trong mình sự háo hức khi được đặt chân đến đất Mỹ. Mới đây, Diệu Ngọc cũng chính thức chia sẻ video về bản thân cũng như đất nước đến bạn bè quốc tế.

Mãn nhãn với loạt váy áo của Diệu Ngọc tại Miss World - 3

Những cảnh quay chăm chút khắc hoạ vẻ đẹp của quê hương được Diệu Ngọc giới thiệu bằng tiếng Anh trôi chảy đã gây ấn tượng mạnh với công chúng.

Mãn nhãn với loạt váy áo của Diệu Ngọc tại Miss World - 4

Ngày 25/11 tới đây, Hoa khôi Diệu Ngọc sẽ chính thức lên đường sang Washington D.C, Mỹ để tham dự Miss World - Hoa hậu Thế giới 2016.

Mãn nhãn với loạt váy áo của Diệu Ngọc tại Miss World - 5

Mãn nhãn với loạt váy áo của Diệu Ngọc tại Miss World - 6

NTK Anh Thư, người lo trang phục dạ hội cho Diệu Ngọc cho biết: “Ngay từ lần đầu tiên gặp Diệu Ngọc, tôi đã thấy được vẻ đẹp rạng rỡ, thuần chất Á đông của cô gái này. Chính vì thế, ý tưởng thực hiện và phom dáng của thiết kế cũng được hình thành rất nhanh".

Mãn nhãn với loạt váy áo của Diệu Ngọc tại Miss World - 7

Hiện tại, người đẹp Đà Nẵng chuẩn bị gần như hoàn tất các hành trang để có thể thi đấu với tinh thần thoải mái, tự tin nhất.

Mãn nhãn với loạt váy áo của Diệu Ngọc tại Miss World - 8

Diệu Ngọc bộc bạch: “Các thiết kế đều giúp tôi tự tin khi phô diễn được lợi thế về hình thể nhưng vẫn ngọt ngào, duyên dáng”.

Mãn nhãn với loạt váy áo của Diệu Ngọc tại Miss World - 9

"Tinh thần sang trọng, thanh lịch mà Hoa hậu Thế giới ưa chuộng sẽ được khắc họa rõ nét trong bộ váy chung kết. Diệu Ngọc sở hữu chiều cao ấn tượng 1m83, số đo 3 vòng khá chuẩn 87-61-94”, NTK Anh Thư cho biết.

Mãn nhãn với loạt váy áo của Diệu Ngọc tại Miss World - 10

Diệu Ngọc cũng thử những thiết kế lộng lẫy phù hợp tham dự những buổi tiệc quan trọng trong khuôn khổ Miss World 2016.

Ảnh: Huy Bình

Chia sẻ
Theo Dan Phạm (Dân Việt)
sự kiện Những sự kiện kì quặc nhất năm 2009
Báo lỗi nội dung