Phương Khánh trở thành HH Trái đất 2018 vì giám khảo là người Việt?

Thứ Hai, ngày 05/11/2018 00:27 AM (GMT+7)

Câu hỏi được nhiều người đặt ra nhiều nhất sau khi đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh xuất sắc trở thành Hoa hậu Trái đất 2018.

Phương Khánh trở thành HH Trái đất 2018 vì giám khảo là người Việt? - 1

Phương Khánh là người đẹp Việt đầu tiên đăng quang HH Trái đất.

Trước những câu hỏi của dư luận, có sự thiên vị ở cuộc thi HH Trái đất hay không? khi hội đồng giám khảo có người Việt, đó chính là NTK Linh San. Cô thẳng thắn chia sẻ: "

Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ về kết quả, có thể mọi người nghĩ là tôi thiên vị khi ngồi ghế giám khảo nhưng có đến 9 người trong hội đồng chấm thi đến từ các quốc gia trên thế giới. Chỉ một mình điểm số của tôi thì không thể làm tác động đến kết quả chung cuộc được. Tất cả các vị giám khảo đều có ấn tượng tốt về Phương Khánh ngay sau khi công bố từ top 12 đến top 8, top 4 ứng xử. Khi Phương Khánh bước ra và trả lời các câu hỏi ứng xử, các giám khảo đều tỏ ra thích thú và chăm chú lắng nghe cách xử lý và trả lời thông minh, tự tin của em.

Trong tổng cộng 9 vị BGK thì những GK ngồi gần tôi đều chọn Phương Khánh là người đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Kết quả điểm số của từng giám khảo không ai được biết trong hội đồng chấm thi, để tạo nên sự công bằng cho cuộc thi. Mỗi người đều có 1 chiếc ipad riêng và cho điểm dựa trên hệ thống của chương trình".

Nguyễn Phương Khánh đáp ứng tiêu chí của NTK đồng thời là giám khảo Linh San khi hội tụ đầy đủ các yếu tố: nhan sắc, hình thể, tri thức và đặc biệt là kỹ năng ứng xử bằng ngoại ngữ. Tất nhiên không thể thiếu yếu tố quan trọng nhất, chính là những dự án và tinh thần trách nhiệm của họ đối với môi trường.

Phương Khánh trở thành HH Trái đất 2018 vì giám khảo là người Việt? - 2

NTK Linh San khẳng định Phương Khánh hội tụ đầy đủ các yêu cầu của HH Trái đất.

Phương Khánh trở thành HH Trái đất 2018 vì giám khảo là người Việt? - 3

NTK Linh San.

NTK Linh San bày tỏ thêm cảm xúc của cô khi biết đại diện Việt Nam thắng cuộc, tự hào chính là cảm xúc mà cô có được. Vì lần đầu tiên một đại diện Việt Nam chiến thắng 1 trong 6 cuộc thi HH lớn nhất thế giới. Có thể nói đây là một kỳ tích trong lịch sử thi đấu sắc đẹp thế giới của Việt Nam. 

Nói thêm về mối lương duyên "cứ mặc đồ của NTK Linh San là trở thành hoa hậu", trước đó có H'Hen Niê trở thành HH Hoàn vũ Việt Nam 2017, sau này có Phương Khánh. Dường như người hâm mộ ưu ái dành tặng cô biệt danh NTK của các Hoa hậu. Nhưng cá nhân NTK hiểu rõ bản thân cô là ai:

"Tôi chưa bao giờ dám tự đề cao hay nhận mình là NTK của các hoa hậu. Với lòng yêu nghề và tâm huyết của mình, tôi luôn đặt tất cả tình cảm và công sức của mình trong từng thiết kế từ đơn giản đến phức tạp. Có thể đây là cơ duyên mà tôi có được để có thể góp phần giúp sức cho các thí sinh trong cuộc thi. Tôi rất cảm ơn tình cảm mọi người dành cho tôi và nói rằng tôi là NTK cho các hoa hậu nhưng những gì tôi cố gắng và sẽ làm là luôn sáng tạo, biến hoá trong từng thiết kế của mình để có thể tôn vinh lên vẻ đẹp của tất cả chị em phụ nữ".

Phương Khánh trở thành HH Trái đất 2018 vì giám khảo là người Việt? - 4

NTK Linh San trong đêm chung kết HH Trái đất 2018.

Nhan sắc đời thường hết sức nóng bỏng của Hoa hậu Phương Khánh

Loạt ảnh đời thường chứng minh nhan sắc hoàn hảo của Tân Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh.

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung