Lê Âu Ngân Anh: "Tôi có mặc bra nude, không hiểu sao mọi người nói tôi lộ hàng"

Thứ Bảy, ngày 05/12/2020 20:11 PM (GMT+7)

Nàng giảng viên xinh đẹp góp mặt tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, ủng hộ show diễn của NTK Ivan Trần.

Lê Âu Ngân Anh: "Tôi có mặc bra nude, không hiểu sao mọi người nói tôi lộ hàng" - 1

Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp trong thiết kế màu hồng đan lớp độc đáo.

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 là sự góp mặt của NTK Ivan Trần. Bộ sưu tập của anh được giới thiệu ngày thứ 2 (4.12) tại nhà thi đấu Nguyễn Du - TP Hồ Chí Minh. Để ủng hộ NTK ra mắt bộ sưu tập mới là sự hiện diện của rất nhiều nghệ sĩ. Một trong số đó phải kể tới hoa hậu - giảng viên Lê Âu Ngân Anh.

Từ khi tập trung cho công việc giảng dạy, Lê Âu Ngân Anh ít khi xuất hiện tại các sự kiện hơn. Tuy nhiên, cô đã tới ủng hộ đàn anh. 

Lê Âu Ngân Anh xuất hiện xinh đẹp, tươi tắn trong thiết kế màu hồng pastel được Ivan Trần đo ni đóng giày. Khác với hình ảnh kín đáo, chững chạc khi lên giảng đường, Lê Âu Ngân Anh gợi cảm hơn trên thảm đỏ thời trang. 

Người đẹp khá lúng túng khi nhiều người nhận xét trang phục của cô "lộ hàng". Lê Âu Ngân Anh chia sẻ kỹ hơn về trang phục này: "Anh Ivan có gửi cho tôi vài lựa chọn. Chung quy, trong BST lần này của anh Ivan lấy ý tưởng từ những tầng mây nên chất liệu mềm mại từ lưới, xốp, organza, form dáng cũng độc đáo. Tôi thích màu hồng nên chọn bộ màu hồng.

Lê Âu Ngân Anh: "Tôi có mặc bra nude, không hiểu sao mọi người nói tôi lộ hàng" - 2

Nàng hậu lựa chọn nội y an toàn với thiết kế có độ trong suốt.

Lê Âu Ngân Anh: "Tôi có mặc bra nude, không hiểu sao mọi người nói tôi lộ hàng" - 3

Thiết kế mang lại sự nữ tính, gợi cảm cho nữ giảng viên.

Thật ra, trang phục này được thiết kế các lớp layer từ vải organza khá là dày, nhưng màu trắng và hồng nhạt nên có độ trong suốt. Chính vì thế, tôi có mặc bra màu nude và ở dưới tôi có mặc quần short màu nude để bảo đảm là không bị lộ những điểm nhạy cảm. Mà không hiểu sao mọi người nhận xét lộ hàng" - Lê Âu Ngân Anh bộc bạch.

Để duy trì hình ảnh tốt nhất khi lên giảng đường cũng như không quá khô khan khi đi thảm đỏ sự kiện. Nàng hậu có những quy định rõ ràng về trang phục cô lựa chọn. Cô hạn chế trang phục có độ xẻ ngực sâu hay váy quá ngắn. 

"Thật ra, tôi tách bạch giữa hình ảnh một cô hoa hậu đi sự kiện và một cô giảng viên trên trường học. Như sáng hôm qua, tôi lên trường vẫn mặc những bộ cánh kín đáo và chừng mực phù hợp với vai trò của mình. Buổi tối đi dự sự kiện thời trang hẳn nhiên mình phải có sự thay đổi trong phong cách cho hình ảnh được đa dạng hơn, đặc biệt hơn. Tôi thường tự phối phụ kiện cho mình để có phong cách chỉn chu, ấn tượng nhất" - Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về sự khác biệt trong trang phục đi dạy và đi sự kiện.

Lê Âu Ngân Anh: "Tôi có mặc bra nude, không hiểu sao mọi người nói tôi lộ hàng" - 4

Lê Âu Ngân Anh: "Tôi có mặc bra nude, không hiểu sao mọi người nói tôi lộ hàng" - 6

Thời trang đi dạy kín đáo, thanh lịch của Lê Âu Ngân Anh. 

Nguồn: http://danviet.vn/le-au-ngan-anh-toi-co-mac-bra-nude-khong-hieu-sao-moi-nguoi-noi-toi-lo-hang-50...

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot