Lấy chồng, sinh con vẫn dự thi Miss Earth?

Thứ Năm, ngày 05/12/2013 14:40 PM (GMT+7)

Nếu thông tin này là thật, đại diện của Mông Cổ, Bayartsatsral Baljinnyam sẽ bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2013.

Một trang web ở Mông Cổ có tên Factnews đã cáo buộc rằng, Bayartsatsral Baljinnyam, thí sinh đang đại diện cho đất nước tham dự Miss Earth 2013 đã lập gia đình. Theo đó, nhan sắc này đã kết hôn và có con.

Hiện tại, ban tổ chức Hoa hậu Trái đất vẫn chưa xác định được tính xác thực của nguồn tin. Tuy nhiên, nếu đây là thật, tư cách thí sinh của Bayartsatsral Baljinnyam tại Hoa hậu Trái đất 2013 sẽ trở thành vô giá trị. Bởi, không được kết hôn và chưa có con chính là quy tắc đầu tiên đối với thí sinh khi tham dự cuộc thi này.

Lấy chồng, sinh con vẫn dự thi Miss Earth? - 1

Hoa hậu Mông Cổ trình diễn trang phục áo tắm

Tiếp theo đó là những yêu cầu liên quan đến hình thể và sức như: ở độ tuổi 18-26, chiều cao tối thiểu là 1m67, sở hữu khuôn mặt và cấu trúc cơ thể cân đối, tình trạng thể chất tốt. Ngoài ra, thí sinh tham dự cần có kiến thức về văn hóa và môi trường của đất nước mình đang sinh sống.

Nếu thông tin được chứng minh đúng sự thật, đây sẽ là scandal đầu tiên của Hoa hậu Trái đất 2013, sau sự cố đáng tiếc của đại diện New Zealand phải bỏ thi vì ngộ độc thức ăn.

Lấy chồng, sinh con vẫn dự thi Miss Earth? - 2

Trong phần thi trang phục dân tộc

Lấy chồng, sinh con vẫn dự thi Miss Earth? - 3

Trong những phần thi phụ, đại diện Mông Cổ vẫn chưa để lại dấu ấn nào

Lấy chồng, sinh con vẫn dự thi Miss Earth? - 4

Tấm ảnh cưới được cho là của Hoa hậu Mông Cổ

Lấy chồng, sinh con vẫn dự thi Miss Earth? - 5

Hình ảnh cậu bé được cho là con trai của thí sinh  này

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu Trái đất 2013
Báo lỗi nội dung