Lan Khuê khóc nức nở vì được fans tặng quà đặc biệt

Thứ Bảy, ngày 26/11/2016 11:56 AM (GMT+7)

Hoa khôi áo dài Lan Khuê xúc động trước tình cảm mà fans Hà Nội dành cho mình.

Sự kiện:

Lan Khuê

,

Người đẹp

Lan Khuê khóc nức nở vì được fans tặng quà đặc biệt - 1

Lan Khuê xúc động ngày gặp mặt fans Hà Nội.

Trong buổi gặp gỡ fans ở Hà Nội, Lan Khuê đã không nén được nước mắt khi được hát tặng ca khúc ý nghĩa. Người hâm mộ đồng thanh ca vang những  lời hát dành riêng cho Lan Khuê (dựa trên bài Phía sau một cô gái của Sobin Hoàng Sơn). Lan Khuê đã khóc nức nở vì xúc động trước tình cảm mà fans dành cho mình. Đặc biệt khi các bạn trẻ còn rất nghe lời trong việc nỗ lực học tốt "để được gặp Ché Khuê".

Buổi họp fan lần này có tên gọi "Hà Nội - Có hẹn cùng Khuê". Sau lần đầu tiên tổ chức kỷ niệm 5 năm hoạt động nghệ thuật, lần gặp gỡ đặc biệt này đã được người đẹp đã ấp ủ từ lâu. Không gian diễn ra rất ấm áp và gần gũi với sự tham gia của hơn 50 bạn trẻ. Ai nấy đều là những bạn có thành tích học tập tốt, có người còn bay từ TP. HCM, các tỉnh khác đến để có cơ hội được giao lưu với thần tượng của mình. 

Lan Khuê khóc nức nở vì được fans tặng quà đặc biệt - 2

Lan Khuê khóc nức nở vì được fans tặng quà đặc biệt - 3

Không gian diễn ra buổi trò chuyện vô cùng ấm cúng.

Sau phần giao lưu giữa các thành viên trong gia đình SuperMeow (tên gọi thân quen giữa những bạn hâm mộ của Lan Khuê), sự xuất hiện của Lan Khuê đã khiến các fans vô cùng phấn khích và hào hứng.

Lan Khuê tham gia rất nhiệt tình vào các phần thử trách của fans và cô ấy cũng nhiều lần "đứng tim" vì khả năng "chặt chém" của họ dành cho mình. Người đẹp phải "hứng chịu" nhiều câu hỏi hóc búa và hình phạt đáng yêu. Để đáp lại sự yêu quý của mọi người, Lan Khuê cũng đã dành tặng những phần thưởng do cô tự chuẩn bị để tặng cho các thành viên có thành tích học tập tốt trong thời gian qua. 

Lan Khuê khóc nức nở vì được fans tặng quà đặc biệt - 4

Lan Khuê tặng quà cho các bạn trẻ có thành tích học tập tốt.

Không chỉ dừng lại ở đó, các thành viên yêu mến siêu mẫu còn phát động chiến dịch mang tên "Tụi Mình - Chung tay cùng Khuê” (bắt đầu từ 28.11.2016) -  nằm trong chuỗi dự án thiện nguyện #ChungTayCùngKhuê mà chính cô tâm niệm sẽ đi theo đến hết cuộc đời

Chiếc áo mà Lan Khuê mặc chính là một trong 1000 áo được FC Lan Khuê bán toàn quốc để gây quỹ hướng dành tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các Lớp học tình thương nằm trong địa bàn TP.HCM. Đây là một trong những chiến dịch quan trọng nhằm gắn kết Lan Khuê và người hâm mộ, chung tay tạo nên những điều có ích cho xã hội. 

Lan Khuê khóc nức nở vì được fans tặng quà đặc biệt - 5

Lan Khuê khóc nức nở vì được fans tặng quà đặc biệt - 6

Lan Khuê khóc nức nở vì được fans tặng quà đặc biệt - 7

Lan Khuê khóc nức nở vì được fans tặng quà đặc biệt - 8

Lan Khuê khóc nức nở vì được fans tặng quà đặc biệt - 9

Những hình ảnh dễ thương của Lan Khuê tại buổi gặp mặt fans.

Theo Anh Đào (Dân Việt)

sự kiện Lan Khuê