Không chọn đại gia lớn tuổi, 2 á hậu Việt lấy thiếu gia 9X giàu có

Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 10:17 AM (GMT+7)

Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh đều gây bất ngờ khi tuyên bố kết hôn mà chưa từng chia sẻ trước đó.

Không chọn đại gia lớn tuổi, 2 á hậu Việt lấy thiếu gia 9X giàu có - 1

Tú Anh, Hoàng Anh giành ngôi á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012

Nhiều người đẹp Việt gây xôn xao khi quyết định xây dựng gia đình cùng đại gia, doanh nhân giàu có lớn hơn cả chục tuổi. Họ cho rằng tuổi tác hay ngoại hình không phải là vấn đề trong tình yêu. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp ngoại lệ không lấy chồng hơn nhiều tuổi, thậm chí ít hơn tuổi, ví như Á hậu Tú Anh và Hoàng Anh. Cả hai đều gây bất ngờ khi tuyên bố kết hôn, đều lấy chồng 9X và kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Không chọn đại gia lớn tuổi, 2 á hậu Việt lấy thiếu gia 9X giàu có - 2

Á hậu Tú Anh sẽ lên xe hoa vào tháng 7 tới đây

Đầu tiên là Á hậu Tú Anh. Theo nguồn tin thân cận, cô sẽ lên xe hoa về nhà chồng vào ngày 21.7 tới đây. Tiệc cưới được tổ chức ở Long Biên, Hà Nội. Trước nay, cô chưa từng chia sẻ thông tin về bạn trai hay dự định kết hôn của mình. Bạn thân của Tú Anh tiết lộ, chồng cô là thiếu gia trong một gia đình giàu có ở Hà Nội. Anh kém cô 1 tuổi và làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Tú Anh sinh năm 1993, còn chồng sắp cưới sinh năm 1994. Sau thời gian dài gắn bó, cặp đôi quyết định kết hôn và nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên.

Không chọn đại gia lớn tuổi, 2 á hậu Việt lấy thiếu gia 9X giàu có - 3

Tú Anh là một trong những MC gợi cảm nhất đài truyền hình

Tú Anh đăng quang ngôi vị á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Sau 6 năm hoạt động showbiz, người đẹp không đặt cho mình tham vọng cao hơn mà muốn dành thời gian cho gia đình. Sau khi kết hôn, cô sẽ hạn chế tham dự các sự kiện cũng như hoạt động giải trí. Hiện tại, Tú Anh đang công tác tại đài truyền hình. Cô là một trong những á hậu đầu tiên đầu quân cho VTV, sau Á hậu Thụy Vân. 

Không chọn đại gia lớn tuổi, 2 á hậu Việt lấy thiếu gia 9X giàu có - 4

Á hậu Hoàng Anh sánh đôi cùng chú rể 9X trong tiệc cưới

Người còn lại là Á hậu Hoàng Anh (sinh năm 1994). Hồi đầu năm 2017, cô gây xôn xao khi quyết định lên xe hoa ở tuổi 23. Lễ cưới được tổ chức riêng tư và chỉ có sự góp mặt của bạn bè thân thiết. Được biết, chồng của á hậu tên Đức Anh, sinh năm 1991, từng có thời gian du học tại Anh Quốc. Anh là trưởng nam trong một gia đình danh giá ở Hà Nội.

Một người bạn của Hoàng Anh chia sẻ, từ khi yêu chồng 9X, cô nhận được sự ủng hộ từ cả hai gia đình vì rất xứng đôi vừa lứa. Gia đình nhà chồng Hoàng Anh không cấm đoán con dâu tham gia làng giải trí, nhưng vì vốn không mặn mà với showbiz nên cô tự động rút lui khỏi các sự kiện, chuyên tâm vào việc học và vun vén tình yêu riêng.

Sau nửa năm kết hôn, Hoàng Anh đã hạ sinh con gái đầu lòng. Cho đến thời điểm hiện tại (sau hơn 1 năm kết hôn), cô gần như mất hút khỏi làng giải trí, dành toàn tâm toàn ý cho gia đình. 

Không chọn đại gia lớn tuổi, 2 á hậu Việt lấy thiếu gia 9X giàu có - 5

Không chọn đại gia lớn tuổi, 2 á hậu Việt lấy thiếu gia 9X giàu có - 6

Sau khi kết hôn, Hoàng Anh gần như biến mất khỏi showbiz

Á hậu Tú Anh: ”Tiền lương của đài không đủ mua hàng hiệu”

"Mua một cái túi mà dùng trong vài chục năm thì đây cũng là cách tiết kiệm" - Người đẹp VTV nói. 

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Á hậu Tú Anh