Tiết lộ váy cưới đẹp như cổ tích của á hậu Tú Anh

Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 09:14 AM (GMT+7)
Chia sẻ

NTK Chung Thanh Phong là người được Tú Anh tin tưởng "chọn mặt gửi vàng" tạo ra bộ váy cho sự kiện trọng đại đời mình.

Tiết lộ váy cưới đẹp như cổ tích của á hậu Tú Anh - 1

NTK Chung Thanh Phong và bản vẽ về chiếc váy cưới phom dáng công chúa của Tú Anh.

Chỉ 2 ngày nữa sẽ diễn ra đám cưới của Á hậu Tú Anh với chồng thiếu gia. Và như bao người đẹp khác, váy cưới của Tú Anh là một 'ẩn số" khiến người hâm mộ tò mò.

Trước những bật mí thú vị của NTK Chung Thanh Phong, chiếc váy cưới hiện lên đẹp lộng lẫy, nguy nga như dành riêng cho nàng công chúa. Anh nói: "Tôi và Tú Anh có gặp nhau trước thời điểm cưới mấy tháng, khi mà tôi đang lên ý tưởng cho BST Nàng Mây. Giống như một nàng công chúa, bước ra từ câu chuyện cổ tích, Tú Anh đã đồng ý về thiết kế cũng như ý tưởng của chiếc váy đặc biệt nhất nằm trong BST này. Thiết kế bồng bềnh như một nàng công chúa đích thực.

Về phom dáng, thiết kế cup ngực và phần trễ tay bằng vải lưới, phần bồng lớn, đuôi dài và belt dài. Toàn bộ áo cưới được đính kết bằng tay từ gần 30 mét vải và khoảng 20.000 viên pha lê đính kết cầu kì.

Điểm sáng của thiết kế là phom dáng basic nhưng được xử lý về mặt chất liệu, nhưng tạo nên sự bồng bềnh, điều mà Tú Anh vô cùng thích".

Tiết lộ váy cưới đẹp như cổ tích của á hậu Tú Anh - 2

Váy bồng bềnh và được đính tay tỉ mỉ.

NTK Chung Thanh Phong nói thêm, thiết kế được đo ni đóng giày, và Tú Anh rất hạnh phúc và ưng ý với chiếc váy cưới này trong ngày thử đồ.  

Thiết kế được hoàn thành cấp tốc trong 1 tháng liền từ khâu lên ý tưởng - dáng may - đính kết. Cuối cùng anh chốt lại, thiết kế đầm cup ngực là điều đặc biệt nhất, bởi đây đang là xu hướng váy cưới của thế giới, chưa khi nào lỗi mốt dù phom dáng đơn giản nhưng cực đẹp cho tất cả các cô gái ngày trọng đại. Tuy nhiên Chung Thanh Phong từ chối chia sẻ cụ thể chi phí bộ váy.

Video ngắn ghi lại khoảnh khắc NTK Chung Thanh Phong lên ý tưởng cho váy cưới của Tú Anh

Tiết lộ váy cưới đẹp như cổ tích của á hậu Tú Anh - 3

"Tú Anh và chồng sắp cưới đều thích sự lãng mạn, nên cô dâu là người chọn váy cưới. Tuy nhiên, Tú Anh cũng không phải người thích những gì quá cầu kỳ, chỉ cần trang phục hợp vóc dáng và hợp ý...

Tiết lộ váy cưới đẹp như cổ tích của á hậu Tú Anh - 4

...Đến đúng ngày trọng đại, chú rể mới được ngắm váy của cô dâu. Đó là món quà đặc biệt Tú Anh dành cho anh ấy". - Tú Anh chia sẻ trước đó.

Ảnh cưới của Á hậu Tú Anh và bạn trai cũ Văn Mai Hương

Tú Anh và phu quân tương lai được đánh giá là đẹp đôi. Phu quân của Á hậu Tú Anh sinh năm 1994, là bạn trai cũ của ca sĩ...


 

Chia sẻ
Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung