Jennifer Phạm duyên dáng gặp lại Vân Sơn

Bà mẹ hai con không giấu được sự phấn khích khi gặp lại đàn anh Vân Sơn tại Hà Nội.

Sau lần kết hợp thành công của liveshow Vân Sơn được diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh vào năm ngoái, mới đây, Vân Sơn và Jennifer Phạm đã có dịp tái ngộ để tiếp tục lên ý tưởng thực hiện đêm nhạc Vân Sơn - Mùa thu tình yêu tại Thủ đô Hà Nội vào đầu tháng 11 tới.

Thời gian gần đây, Jennifer Phạm rất có duyên với vai trò MC dẫn dắt các chương trình, sự kiện lớn nhỏ. Sau khi kết thúc The Voice Kids, "Hoa hậu hai con" lại tiếp tục tất bật với vai trò điều phối chương trình Vân Sơn số 51. Danh hài hải ngoại cũng dành nhiều lời khen cho lối dẫn dắt duyên dáng, sắc xảo nhưng không kém phần lôi cuốn của bà mẹ hai con mỗi khi xuất hiện trong chương trình của anh.

Jennifer Phạm duyên dáng gặp lại Vân Sơn - 1

Vân Sơn tiếp tục đặt niềm tin và giao trọng trách dẫn dắt chương trình cho Jennifer Phạm.

Gặp lại Vân Sơn vào một ngày cuối tuần tại Hà Nội, Jennifer diện trang phục gọn gàng, hiện đại khoe vóc dáng thon thả cùng mái tóc búi cao. Cô không giấu được sự hồi hộp, xen lẫn phấn khích vì chỉ còn một tháng nữa thôi, chương trình sẽ chính thức được diễn ra và trực tiếp ghi hình tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Bà mẹ hai con hứa hẹn sẽ chuẩn bị thật tốt từ khâu kịch bản, làm tóc cho đến trang phục để trở nên xinh đẹp và lộng lẫy nhất khi xuất hiện trước ống kính.

Jennifer Phạm duyên dáng gặp lại Vân Sơn - 2

Cả hai cười tít mắt khi có dịp gặp lại nhau tại Hà Nội.

Được biết, Liveshow Vân Sơn số 51 Mùa thu tình yêu - Fall in love còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Trường Vũ, Ý Lan, Phi Nhung, Thu Minh, danh hài Hoài Linh, Tấn Beo, Chí Tài,... Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào lúc 19h, ngày 8/11 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khám phá)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung