Huyền My tựa nữ thần với váy "hư hư thực thực"

Thứ Hai, ngày 28/08/2017 10:23 AM (GMT+7)

Huyền My xuất hiện như "nữ thần" tại sự kiện dù đang rất bận rộn với việc chuẩn bị cho Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017.

Sự kiện: Huyền My, Váy đẹp, Váy

Huyền My tựa nữ thần với váy "hư hư thực thực" - 1

Á hậu Huyền My xuất hiện xinh đẹp như nữ thần tại sự kiện

Trở về với style "nữ thần", Huyền My đẹp hút hồn khi đi dự sự kiện cuối tuần qua. Thời gian này, cô vô cùng bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 với tư cách đại diện chủ nhà. Tuy nhiên, á hậu vẫn giữ được thần sắc rạng rỡ và lộng lẫy trong bộ cánh gam hồng nude, bay bổng. Cô lựa chọn kiểu búi tóc sang trọng và phối cùng trang sức kim cương đẳng cấp.

Như thường lệ, tháp tùng Huyền My tham dự sự kiện này là mẹ kiêm quản lý của cô. Á hậu tâm sự, trong hơn 1 tháng qua, mẹ đã phải đồng hành cùng cô trong tất cả các sự kiện trong và ngoài nước để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới. Chính việc phải di chuyển liên tục, làm việc quá sức và ăn uống thất thường khiến huyết áp không được ổn định, phải nhập viện cấp cứu không dưới 2 lần.

Huyền My tựa nữ thần với váy "hư hư thực thực" - 2

Huyền My mặc gam màu dịu nhẹ làm nổi bật làn da trắng hồng

Mẹ Á hậu thổ lộ: "Chuẩn bị cho một cuộc thi quốc tế không hề đơn giản, không chỉ là công sức, tiền bạc mà còn là tâm huyết của cả một ê-kíp hùng hậu. Trong mấy tháng qua, tôi và Huyền My đã phải liên tục gặp gỡ công ty nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Grand tại Việt Nam để bàn bạc về các ý tưởng chuẩn bị cho cuộc thi. Ngoài ra phải gặp gỡ các nhà thiết kế để bàn về vấn đề trang phục, làm việc với các chuyên gia đào tạo catwalk, ứng xử… phải nói là một khối lượng công việc khổng lồ.

Kể từ khi My giành ngôi Á hậu, tôi đã thường xuyên đồng hành cùng con, nhưng quả thực lần này tôi đã bị kiệt sức và phải nhập viện. Tôi cũng như Huyền My và cả ê-kíp không quản ngại vất vả, chỉ mong mỏi một điều mang được vinh quang về cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế."

Huyền My tựa nữ thần với váy "hư hư thực thực" - 3

Huyền My tựa nữ thần với váy "hư hư thực thực" - 4

Góc nghiêng "thần thánh" của Huyền My

Là một người đẹp được đầu tư "khủng" nhất từ trước đến nay khi tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế, Huyền My đang làm việc với các ê-kíp hàng đầu để có sự chuẩn bị tốt nhất. Vừa qua, cô và ê-kíp đã thực hiện các bộ ảnh profile, quay video clip tự giới thiệu về bản thân, clip thuyết trình về đề tài hoà bình thế giới, làm việc với các nhà thiết kế quốc phục, bikini, trang phục dạ hội.

Á hậu tiết lộ cô nhận được sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình của các nhà thiết kế trong nước. Ngoài ra, Huyền My cũng tìm tới các thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế để có sự thay đổi và biến hoá ấn tượng nhất. Được khán giả đánh giá cao và dành nhiều kỳ vọng nên Huyền My càng nỗ lực hơn trong việc rèn luyện bản thân ở chặng đua nước rút.

"Chỉ còn hơn một tháng nữa là sẽ diễn ra cuộc thi, mọi sự chuẩn bị đang vô cùng khẩn trương. Nhiều lúc My thấy kiệt sức nhưng chứng kiến sự tâm huyết của cả một ê-kíp càng không cho phép My bỏ cuộc. Mục tiêu lớn nhất của My lúc này chính là mang vinh quang về cho Việt Nam. Các bạn hãy cùng ủng hộ cho Huyền My trong cuộc thi sắp tới nhé" - Á hậu chia sẻ.

Huyền My tựa nữ thần với váy "hư hư thực thực" - 5

Huyền My tựa nữ thần với váy "hư hư thực thực" - 6

Huyền My đang rất khẩn trương chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế

Huyền My tựa nữ thần với váy "hư hư thực thực" - 7

Huyền My tựa nữ thần với váy "hư hư thực thực" - 8

Huyền My tựa nữ thần với váy "hư hư thực thực" - 9

Huyền My xuất hiện dịu dàng, trang nhã

Á hậu Huyền My mặc xẻ cao hun hút, xuyên thấu đến eo

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Việt Nam - Huyền My đọ sắc Á hậu Thuỳ Dung - đại diện nước nhà tại Hoa hậu Quốc tế 2017.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Huyền My
Báo lỗi nội dung