Hồng Quế khoe ảnh gia đình đẹp lung linh

Hồng Quế trở nên ngoan hiền và nữ tính bên cạnh gia đình; Lộ diện những thí sinh sáng giá đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2013; Thanh Hằng chẳng mảy may ảnh hưởng bởi scandal là những thông tin hot của ngày hôm nay.

Hồng Quế khoe ảnh gia đình đẹp lung linh

Hình ảnh chân dài lắm scandal của Hồng Quế dường như đã lùi dần vào quá khứ và thay thế cho hình ảnh cô gái 9X ngoan hiền trở lại. Thời gian gần đây, Hồng Quế chăm chỉ hoạt động nghệ thuật hơn, ít đi sự kiện, ít phát ngôn gây sốc. Trên trang cá nhân của mình, Hồng Quế trải lòng nhiều hơn về gia đình và đứa cháu nhỏ đáng yêu. Mới đây nhất, cô cũng thực hiện bộ hình đẹp mê ly cùng với gia đình thân yêu của mình.

Trong tấm hình, có thể thấy, trong gia đình Hồng Quế ai cũng rất đẹp và ưa nhìn. Những bức hình cũng toát lên được không gian đầm ấm, hạnh phúc ngập tràn. Rũ bỏ hình ảnh "gái hư", Hồng Quế trở về với hình ảnh trẻ trung đúng tuổi, ngoan hiền và nữ tính.

Hồng Quế khoe ảnh gia đình đẹp lung linh - 1

Hồng Quế khoe ảnh gia đình đẹp lung linh - 2

Hình ảnh đại gia đình Hồng Quế hạnh phúc sum vầy

Hồng Quế khoe ảnh gia đình đẹp lung linh - 3

Hồng Quế khoe ảnh gia đình đẹp lung linh - 4

Bố mẹ, anh chị của Hồng Quế sở hữu đường nét gương mặt đẹp và thu hút

Hồng Quế khoe ảnh gia đình đẹp lung linh - 5

Hồng Quế khoe ảnh gia đình đẹp lung linh - 6

Hồng Quế trở lại hình ảnh ngoan hiền, trẻ trung (Photo: Nguyễn Vũ)

Lộ diện ứng cử viên sáng giá của Miss Universe

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm nay tại thủ đô nước Nga. Chỉ còn vỏn vẹn 2 tháng nữa là cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh này được khởi xướng. Đây là thời điểm các quốc gia bắt đầu công cuộc truy tìm nhan sắc sáng giá nhất đại diện cho đất nước.

Các ứng cử viên sáng giá đại diện Việt Nam năm nay cũng dần được hé lộ. Trên trang cá nhân của người đẹp Hoàng My hé lộ chuyến đi từ thiện tại Nha Trang với các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ quá khứ và... tương lai. Trong danh sách người đẹp đến Nha Trang có Thùy Dung, Trương Thị May, Diễm Hương, Nguyễn Thị Loan. Trong đó, Diễm Hương là một gương mặt đã quá quen và từng trắng tay tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, Thùy Dung và Trương Thị May được đặt nhiều kỳ vọng vì hình thể đẹp. Trong khi nhan sắc của hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan còn quá mờ nhạt. Trong bốn người đẹp này, nhiều người kỳ vọng vào sự tỏa sáng của người đẹp "ăn chay" Trương Thị May vì nhan sắc và hình thể đẹp, lôi cuốn.

Hồng Quế khoe ảnh gia đình đẹp lung linh - 7 Hồng Quế khoe ảnh gia đình đẹp lung linh - 8

Theo thông tin, Nguyễn Thị Loan và Diễn Hương có mặt trong danh sách những ứng viên sáng giá năm nay

Hồng Quế khoe ảnh gia đình đẹp lung linh - 9

Nhan sắc Thùy Dung dang trong độ chín và cô chưa hề tham gia cuộc thi quốc tế nào

Hồng Quế khoe ảnh gia đình đẹp lung linh - 10

Nhiều người đặt kỳ vọng vào nhan sắc và hình thể đẹp của Trương Thị May

Thanh Hằng nhắng nhít "tự sướng"

Scandal bị tố "giật chồng" dường như không hề ảnh hưởng tới cuộc sống của Thanh Hằng. Cô phớt lờ mọi tin đồn và chỉ trả lời ngắn gọn để "dập tan" dư luận ồn ào. Trên trang cá nhân, cô chẳng hề đả động tới ồn ào liên quan đến bản thân, cô chỉ tung những hình ảnh vui tươi và rất nhí nhố tự sướng.

Hồng Quế khoe ảnh gia đình đẹp lung linh - 11

Hồng Quế khoe ảnh gia đình đẹp lung linh - 12

Hồng Quế khoe ảnh gia đình đẹp lung linh - 13

Hồng Quế khoe ảnh gia đình đẹp lung linh - 14

Scandal chẳng mảy may ảnh hưởng tới cuộc sống của Thanh Hằng

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
Người mẫu Hồng Quế Xem thêm
Báo lỗi nội dung