Hoa hậu Việt Nam 2012 hứa hẹn thú vị

Thứ Tư, ngày 16/05/2012 14:19 PM (GMT+7)

Sáng nay, 16-5, buổi “họp báo và lễ ký kết hợp đồng tài trợ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012” đã được tổ chức long trọng.

Phát biểu tại họp báo, ông Hồ Anh Tuấn - Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch - Trưởng Ban chỉ đạo Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 nói: "Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 được tổ chức nhằm giới thiệu và tôn vinh nét đẹp tâm hồn, trí tuệ và tài năng của thiếu nữ Việt Nam, là dịp để giới thiệu về vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới. 

Để góp phần đạt được ý nghĩa, mục tiêu đã đề ra, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch đánh giá cao sự đóng góp và vai trò của các cơ quan thông tin đại chúng.  Chúng ta cần xác định việc quảng bá giới thiệu về cuộc thi được lồng ghép trong quảng bá, giới thiệu nét đặc trưng bản sắc văn hóa đất nước, con người Việt Nam".

Hoa hậu Việt Nam 2012 hứa hẹn thú vị - 1

Ông Hồ Anh Tuấn - Thứ trưởng bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, trưởng ban chỉ đạo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Ảnh: N.C.Khanh

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam luôn là những ngày hội sôi nổi của tuổi trẻ các cấp bộ Đoàn trong cả nước. Nhiều tỉnh, thành Đoàn đã tổ chức các cuộc thi người đẹp mà một trong những mục đích chính là hưởng ứng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. 

Tính đến thời điểm này, một số cuộc thi được tổ chức thành công: Hội thi Người đẹp Kinh Bắc (tỉnh Bắc Ninh), Người đẹp Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), Hoa khội đồng bằng sông Cửu Long (Cần Thơ), Người đẹp miệt vườn (Sóc Trăng), Người đẹp xứ dừa (Bến Tre).

Hoa hậu Việt Nam 2012 hứa hẹn thú vị - 2

Thu Hà từng lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2006 

Với slogan: HOA HẬU VIỆT NAM 2012 - Vẻ đẹp hội tụ và lan toả, cuộc thi hướng tới việc hội tụ tinh hoa vẻ đẹp Việt qua thời gian và không gian - từ lịch sử nghìn năm của dân tộc và từ khắp các tỉnh thành, vùng miền; đồng thời nỗ lực góp phần phát triển vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam trong điều kiện hiện tại, phát huy sức mạnh thẩm mỹ của nó khắp đất nước và hội nhập quốc tế.

Sau các cuộc thi chung khảo khu vực phía Bắc (tại Hà Nội) và phía Nam (tại TP Hồ Chí Minh) vào đầu tháng 8-2012, Vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012 dự kiến tổ chức từ ngày 12-8 đến 25-8-2012 tại Thành phố Đà Nẵng.

Hoa hậu Việt Nam 2012 hứa hẹn thú vị - 3

Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2012 Vũ Thu Hà

Trong vòng chung kết, các thí sinh sẽ tham gia những phần thi hấp dẫn như Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, được dự kiến tổ chức tại Đà Nẵng Intercontinental Resort. Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 dự kiến sẽ được tổ chức vào tối thứ bảy, ngày 25 - 8 - 2012 tại Cung Thể thao Tiên Sơn, Thành phố Đà Nẵng, với sức chứa trên bảy ngàn người.

Hoa hậu Việt Nam 2012 hứa hẹn thú vị - 4

Hoa hậu Việt Nam năm 1988 Bùi Bích Phương. Ảnh: Hồng Vĩnh

Theo Duy Nam (Báo Tiền Phong)

sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2013