Hà Hồ tung hứng chuyện cát xê nửa tỷ để phản pháo tin "hết thời"

Thứ Tư, ngày 20/06/2018 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lời nhắn của Hà Hồ mới đây trên trang cá nhân của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, ngầm khẳng định Hồ Ngọc Hà không hề hết thời như đồn đại từ công chúng suốt thời gian qua.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Tối 19.6, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã có những chia sẻ khá dài trên trang cá nhân để nói về chuyện Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời, cát-xê chỉ bằng một nửa sao hạng B.

Đây không phải lần đầu tiên Lý Quí Khánh ra mặt bênh vực người chị thân thiết. Tuy nhiên, với thái độ vô cùng tức giận cùng nhiều tiết lộ đáng chú ý về “nữ hoàng giải trí”, anh đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Hà Hồ tung hứng chuyện cát xê nửa tỷ để phản pháo tin "hết thời" - 1

Lý Quí Khánh không giấu được tức giận khi Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời, cát-xê chỉ bằng sao hạng B. 

Lý Quí Khánh cho biết, Hồ Ngọc Hà không hề “ế show” như lời đồn, hay hết thời không ai mời nữa, mà “bận quá không thèm hát”. Anh khẳng định, nếu cát-xê Hồ Ngọc Hà thấp cũng do cô cư xử uyển chuyển để tốt cho công việc của đối phương, nhưng lại bị cho rằng đã tự hạ thấp bản thân.

Thậm chí, Lý Quí Khánh còn tiết lộ, “nữ hoàng giải trí” từng được một khách hàng của anh đặt show hát với mức cát-xê lên đến hơn 500 triệu đồng nhưng chưa có ai nhắc đến.

Nếu bên A hát cho bên B mà để bên F biết thông tin thì bên B đền sập cầu nha. Và 1 show hay 100 show như nhau? Sao không đăng lên show khách của tôi đặt Hà hát 580 triệu/show? Đôi khi muốn uyển chuyển để tốt cho công việc đối phương thì bị cho là hạ thấp bản thân. Thế từ thiện chẳng khác nào bị thiến?”, Lý Quí Khánh bức xúc nói.

Không dừng lại ở đó, anh còn gửi lời nhắn nhủ đến Hồ Ngọc Hà nên “khoe khoang” để mọi người biết thành đạt. “Vì Hà không khoe khoang và tập trung với nghề, nên đôi khi cô ấy cứ im lặng lại chẳng hay. Hà ơi, chị phải khoe của để người ta biết chị thành đạt. Phải để cục hột xoàn lên trán để người ta biết chị có n cục n cục n cục.

Mỗi người 1 chiến lược, hơn nhau ở cái chất xám (sự thông thái). Giàu hay nghèo, thành công hay thất bại, gieo gì hái nấy tất cả chưa hiển thị trước đâu, mà là gần về hưu, lúc đó đỡ không kịp mới cay…”, Lý Quí Khánh nói thêm.

Hà Hồ tung hứng chuyện cát xê nửa tỷ để phản pháo tin "hết thời" - 2

Lý Quí Khánh cho biết Hồ Ngọc Hà từng được mời hát show với cát-xê lên đến 580 triệu đồng. 

Qua đây, Lý Quí Khánh cũng khẳng định, anh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả lời nói của mình và không muốn liên lụy đến đàn chị. Về phía Hồ Ngọc Hà, cô đã để lại bình luận ngay dưới dòng trạng thái của Lý Quí Khánh: “Khoe là chụp ảnh phải giơ tai, tay, cổ này kia á? Thôi em ơi. Có bằng ai đâu mà khoe làm gì? Ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khoẻ là vui rồi. Có điều đúng là muốn sống yên cũng khó nhỉ?”.

Có thể nói, thời gian gần đây, thay vì được khán giả bàn tán về các sản phẩm âm nhạc hay dự án cá nhân, Hồ Ngọc Hà lại nhận nhiều ý kiến trái chiều khi liên tục đăng đàn “đáp trả” anti-fan trên mạng xã hội. Cũng chính tính cách quá thẳng thắn này đã khiến “nữ hoàng giải trí” bị nhận xét “kém sang”.

Thậm chí, không ít người còn cho rằng cô đã “hết thời” nên ít xuất hiện tại các chương trình lớn như trước. Tuy nhiên, đứng trước mọi bàn tán từ dư luận, Hồ Ngọc Hà luôn chọn giải pháp im lặng và tận hưởng cuộc sống cá nhân hạnh phúc bên gia đình cùng bạn trai Việt kiều Kim Lý. 

Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành gây chú ý khi bàn về vấn đề “khi chia tay nói câu gì nhẹ nhàng nhất”

Quan điểm của Hồ Ngọc Hà - Trấn Thành đang được đông đảo khán giả tỏ ra đồng tình và chia sẻ trên nhiều trang mạng...

Chia sẻ
Theo Minh An (Dân Việt)
sự kiện Hồ Ngọc Hà
Báo lỗi nội dung