Dương Yến Ngọc bị tố "xù" nợ

Dương Yến Ngọc cho biết sẽ phải nhờ công an vào cuộc để giải quyết vụ tố cáo nợ nần.

Thế giới chân dài Việt chưa hết sóng gió vì vụ "chân dài bán dâm", một góc tối khác lại được "khơi" ra. Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc, chân dài nổi tiếng một thời của làng mẫu Việt bị tố "xù" nợ.

Sáng nay, một tờ báo đã đưa tin, ông B.T.L đã tố cáo Dương Yến Ngọc nợ mình số tiền 125 triệu từ tháng 7/2010 đến nay. Đó là số tiền ông này đặt cọc để mua chiếc xe ôtô Captiva của cô. Ông này cho biết: "Chiếc xe này được bán với giá 300 triệu đồng. Tôi đã gặp, trao đổi việc mua bán với Dương Yến Ngọc và có trao cho cô này số tiền 125 triệu đồng, gọi là tiền đặt cọc. Cô ấy tự tay viết giấy biên nhận đã nhận số tiền cọc 125 triệu đồng, cũng như ghi rõ lời hứa trong vòng 5 tháng sẽ giao xe, nếu không sẽ trả lại cho tôi số tiền cọc đã nhận”. Thế nhưng, ông L cho biết không hề nhận được xe và khoản tiền đặt cọc cũng "bốc hơi" theo. 

Dương Yến Ngọc bị tố "xù" nợ - 1

Tờ giấy đặt cọc xe được cho là được viết bởi Dương Yến Ngọc

Dương Yến Ngọc bị tố "xù" nợ - 2

Một tờ giấy cam kết khác mà ông L đưa ra để làm bằng chứng

Liên hệ với cựu người mẫu Dương Yến Ngọc vào buổi sáng nay (31/5), cô từ chối đưa ra lời xác nhận sự việc. Và quả quyết rằng người này đang muốn hãm hại cô. Cựu người mẫu khẳng định, nếu ông ta còn tiếp tục "gây hấn" nữa thì chắc chắn cô sẽ nhờ công an can thiệp, pháp luật biện minh.

Dương Yến Ngọc bị tố "xù" nợ - 3

Người mẫu Dương Yến Ngọc thường xuất hiện khá "nuột nà" tại các sự kiện và cũng được bàn tán nhiều về những món đồ hiệu đắt đỏ

Bên cạnh việc trả lời điện thoại của phóng viên, đầu giờ chiều nay, như một số ngôi sao từng đối mặt với những thông tin nhạy cảm có ảnh hưởng đến uy tín của bản thân, cựu người mẫu lập tức đăng tải "tâm thư" trên facebook. Nội dung bức "tâm thư" khẳng định tờ giấy ghi nợ kia là có thật, nhưng thời gian trả mà cựu người mẫu Dương Yến Ngọc đề nghị với ông L là từ tháng 6/2012.

Dương Yến Ngọc bị tố "xù" nợ - 4

Bức tâm thư trên fb của cựu người mẫu Dương Yến Ngọc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Scandal thời trang Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN