Dư luận quốc tế khơi lại nghi vấn Phạm Hương “dao kéo”

Thứ Năm, ngày 10/12/2015 17:27 PM (GMT+7)

Chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Missosology tung clip và ảnh cũ của Phạm Hương trước khi tham dự Miss Universe 2015.

Cách đây vài giờ, Missosology – chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới bất ngờ tung lên một đoạn clip và những bức ảnh cũ của Phạm Hương thời điểm đi thi Vietnam’s Next Top Model. Người đăng tải đoạn clip và những bức ảnh này còn so sánh Phạm Hương với hoa hậu xứ Hàn là Honey Lee. Trước đó, Honey Lee cũng từng bị nghi “dao kéo” để có nhan sắc như hiện tại.

Dư luận quốc tế khơi lại nghi vấn Phạm Hương “dao kéo” - 1

Bức ảnh cũ của Phạm Hương vừa đăng tải trên Missosology

Trên diễn đàn của Missosology, người đăng tải đoạn clip này còn khẳng định rất yêu thích nhan sắc của Phạm Hương nhưng lại viết thêm: “Trong thời hiện đại, phẫu thuật thẩm mỹ không còn lại điều gì đáng băn khoăn nữa”. Những bức ảnh cũ cùng dòng bình luận này khiến cộng đồng mạng quốc tế đặt nghi vấn về việc đại diện Việt Nam từng chỉnh sửa ngoại hình trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2015).

Việc chuyên trang hàng đầu thế giới đăng đoạn clip này khiến cộng đồng mạng Việt Nam dậy sóng. Rất nhiều người đã bình luận trên trang Facebook chính thức của Missosology để “minh oan” cho cô. Theo ý kiến của các cư dân mạng này, Phạm Hương đã trải qua hai cuộc thi hoa hậu lớn ở Việt Nam, trải qua nhiều lần kiểm tra nhân trắc nên không thể có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ mà bị bỏ sót.

Dư luận quốc tế khơi lại nghi vấn Phạm Hương “dao kéo” - 2

Chuyên trang quốc tế hàng đầu đăng tải ảnh cũ của Phạm Hương thời thi VNTM...

Dư luận quốc tế khơi lại nghi vấn Phạm Hương “dao kéo” - 3

... và so sánh với nhan sắc hiện tại

Người hâm mộ Phạm Hương cũng khẳng định cô có sự “lột xác” về ngoại hình là do ăn kiêng và nỗ lực tập luyện chứ không phải nhờ “trùng tu” nhan sắc ở thẩm mỹ viện. Một số người còn bức xúc vì trước nay, rất nhiều đại diện Venezuela cũng “dao kéo”, chỉnh sửa nhưng chưa từng bị đăng ảnh tương tự lên trang của Missosology trước khi cuộc thi bắt đầu.

Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015, nghi vấn về việc Phạm Hương phẫu thuật thẩm mỹ cũng từng được đặt ra. Ngay trước đêm chung kết không lâu, người đẹp xứ Cảng từng bị truyền thông “bủa vây” để xác minh những lời đồn đại này. Ở thời điểm đó, Phạm Hương cũng cho biết, cô đã được các tiến sĩ nhân trắc kiểm tra nhiều lần mới có thể tiến sâu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung