Phạm Hương khoe giọng hay như ca sĩ ở Hoa hậu Hoàn vũ

Thứ Hai, ngày 07/12/2015 17:59 PM (GMT+7)

Đại diện Việt Nam gây ấn tượng mạnh trong buổi ghi hình mới đây ở Hoa hậu Hoàn vũ.

Mới đây, Phạm Hương và đại diện các nước Na Uy, Anh và đảo Aruba (Caribe) đã tham gia buổi ghi hình – một hoạt động bên lề trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2015).

Clip Phạm Hương hát Hello Vietnam trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Trong lần lên sóng này, đại diện Việt Nam lựa chọn chiếc váy xanh và áo khoác lông sang trọng, với mái tóc xoăn buông xõa rất quyến rũ. Cô đã thể hiện khả năng ca hát với ca khúc Hello Vietnam do nhạc sĩ Marc Lavoine sáng tác. Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Phạm Hương đã có màn biểu diễn rất tự nhiên, khoe chất giọng ngọt ngào với những chỗ luyến láy rất ấn tượng.

Phải tới ngày 20.12, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 mới diễn ra nhưng ngay từ các vòng ngoài, Phạm Hương đã là một trong các thí sinh thu hút sự chú ý. Trước buổi ghi hình, Hector Joaquin, phóng viên Puerto Rico, người trực tiếp có mặt tại Las Vegas đã đưa ra rất nhiều nhận xét tích cực về đại diện Việt Nam.

Phóng viên này cho rằng: “Chỉ cần nhìn vào Phạm Hương, bạn không thể không yêu cô ấy. Hoa hậu Việt Nam không phải tuýp người nói nhiều nhưng cô ấy khá ngọt ngào, thân thiện và là một trong những gương mặt đẹp nhất cuộc thi."

Phạm Hương khoe giọng hay như ca sĩ ở Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Phạm Hương khoe giọng hay như ca sĩ ở Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Một số hình ảnh của Phạm Hương trong buổi ghi hình

Phạm Hương khoe giọng hay như ca sĩ ở Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Phạm Hương khoe giọng hay như ca sĩ ở Hoa hậu Hoàn vũ - 4

Hoa hậu hoàn vũ Anh và Việt Nam

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung