Diễm Hương xin lỗi sau khi thoát “án phạt”

Thứ Tư, ngày 09/04/2014 15:53 PM (GMT+7)

Hoa hậu Diễm Hương gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ sau khi lệnh cấm biểu diễn của cô được huỷ bỏ.

Thời gian vừa qua, câu chuyện hôn nhân của Hoa hậu Thế giới Người Việt – Diễm Hương đã gây sự thu hút trong dư luận. Trước những sóng gió trong đời sống cá nhân, Diễm Hương đã chọn cách im lặng.

Cũng từ scandal thiếu trung thực khai báo tình trạng hôn nhân để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Diễm Hương đã gặp không ít khó khăn trong việc gìn giữ hình ảnh và mất đi nhiều cơ hội thể hiện năng lực trong các mảng nghệ thuật, phim ảnh.

Trước lỗi vi phạm kể trên, các đơn vị chức năng đã vào cuộc. Theo công văn 131 ngày 7/3/2014 của Cục Nghệ thuật biểu diễn gửi tới Sở Văn hóa, Du lịch, Thể thao của các tỉnh thành phố đã yêu cầu tạm dừng việc cho phép cô Lưu Thị Diễm Hương tham dự các hoạt động trình diễn nghệ thuật, biểu diễn thời trang, thi người mẫu, người đẹp.

Diễm Hương xin lỗi sau khi thoát “án phạt” - 1

Diễm Hương chia sẻ hình ảnh rạng rỡ trở lại trên facebook sau khoảng thời gian dài vướng phải điều tiếng không hay với chồng cũ

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất mà Diễm Hương chia sẻ, chiều qua ngày 8/4/2014 vừa qua Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa có công văn số 263/NTBD-QLBD gửi tới Sở VH-TT-DL các tỉnh thành phố về việc phối hợp xử lý các vi phạm của cô. Trong đó, Cục đã không còn yêu cầu các sở tạm dừng cấp phép biểu diễn cho hoa hậu Diễm Hương.

Văn bản 263 này cũng nêu rõ, Diễm Hương đã trực tiếp giải trình với Cục, có văn bản giải trình thừa nhận hành vi sai phạm.

Bên cạnh đó đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt cũng đang hoàn tất các thủ tục để xử lý đối với Diễm Hương theo quy định.

Diễm Hương xin lỗi sau khi thoát “án phạt” - 2

Diễm Hương xuất hiện trong một chương trình dành cho các bạn sinh viên vào tối ngày 5/4/2014

Nhận được tin vui lệnh cấm biểu diễm được thu hồi, Diễm Hương cũng gửi lời xin lỗi đến đông đảo khán giả hâm mộ đã luôn ủng hộ, động viện cô trong suốt thời gian qua. Diễm Hương chia sẻ: “Dù muốn hay không muốn, dù sự thật là thế nào .... Tất cả đã không còn quan trọng ...Diễm Hương chỉ xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người, đặc biệt là những người hâm mộ luôn tin tưởng và yêu mến cũng như gửi đến Hương hàng trăm tin nhắn động viên an ủi chia sẻ cùng Hương trong suốt thời gian qua.

Dù đã có lúc Hương đã không đủ bình tĩnh cho mọi người 1 lời giải thích. Diễm Hương may mắn và biết ơn vì tình cảm mình nhận được từ mọi người".

Theo An Nhiên (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu Diễm Hương