Cô gái Ê Đê hot nhất Hoa hậu Hoàn vũ suýt lấy chồng năm lớp 8

Thứ Sáu, ngày 05/01/2018 13:53 PM (GMT+7)

Người đẹp H Hen Niê khẳng định đủ tiêu chuẩn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cô gái Ê Đê hot nhất Hoa hậu Hoàn vũ suýt lấy chồng năm lớp 8 - 1

Hen Niê gây ấn tượng trong vòng thi phụ Người đẹp Biển

Chưa đầy 2 ngày nữa, chủ nhân vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ chính thức lộ diện. Một trong những người đẹp sáng giá nhất cho giải phụ Người đẹp Biển là cô gái Ê Đê xinh đẹp H Hen Niê. 

Trò chuyện với cô nàng trong giai đoạn nước rút, Hen chia sẻ: "Hiện tại, Hen đang cảm thấy rất tự tin về bản thân của mình vì đã trải qua một quá trình khá dài, từ vòng casting đến bây giờ. Hen cảm thấy mình hội tụ đủ các yếu tố để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cái Hen tự tin nhất là phần trình diễn và hình thể của mình.

Hen tin rằng Hen có cơ thể đủ chuẩn để trở thành hoa hậu. Mọi người bảo số đo và khung xương của Hen rất phù hợp. Hen không biết đủ chuẩn là như thế nào nhưng đây là những lời đóng góp của cư dân mạng, trang tin sắc đẹp, họ bảo như thế khiến Hen thêm tự tin. 

Nếu nói là người có hình thể đẹp nhất top 45 thì Hen không dám nói nhưng Hen tự tin hình thể của mình chuẩn."

Cô gái Ê Đê hot nhất Hoa hậu Hoàn vũ suýt lấy chồng năm lớp 8 - 2

Cô sở hữu 3 vòng gợi cảm lần lượt là 84-60-93 (cm)

Tuy được đánh giá cao về hình thể nhưng so sánh với các thí sinh "ngôi sao" khác, Hen Niê vẫn chưa thực sự bứt phá. Cô cho rằng: "Còn nhiều điều kìm hãm mình. Do Hen là một cô gái Ê Đê, cái tính thật thà, hiền lành vẫn còn nên nếu trở thành hoa hậu Hen vẫn cần thêm thời gian để mài giũa."

Hen không dám nói mình chắc chắn trở thành hoa hậu vì sợ nó không thành hiện thực. Ngôi vị đó ai cũng mong muốn và bản thân người đẹp cũng vậy. 

Cô gái Ê Đê hot nhất Hoa hậu Hoàn vũ suýt lấy chồng năm lớp 8 - 3

Hen Niê được đánh giá cao ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ngay từ khi còn ở quê Đắc Lắc, ở buôn làng của mình, Hen Niê đã được gọi là hoa hậu. Cô khẳng định bản thân có trái tim của một hoa hậu, luôn muốn đồng cảm với những người bị tổn thương.

Theo Hen Niê, người Ê Đê rất e ngại cái mới, cái lạ, ít khi bước ra khỏi buôn làng, chính bản thân cô ngày xưa cũng vậy. Hen tiết lộ: "Nếu ngày xưa Hen nghe theo lời ba mẹ kết hôn sớm để có người nối dõi thì đã không có ngày hôm nay. Hen rất nhớ năm lớp 8, mẹ bảo là - Tới bây giờ con vẫn chưa có người yêu à? Nhưng lúc ấy, Hen chỉ nghĩ mình phải đi học. Đỉnh điểm nhất là năm lớp 12, mẹ bảo - Bây giờ ở nhà đi, chồng con cho rồi để mọi sự ổn thỏa, chứ bây giờ con cứ đi học thì nhiều cái cũng khó khăn. Hen mong rằng những cô gái Ê Đê hãy mạnh mẽ hơn, có thể vươn ra xa ngoài cộng đồng của mình."

Hen Niê tự lập từ sau năm học lớp 12 và luôn cố gắng chứng minh bản thân có thể tự làm được mọi chuyện. Hen vừa làm thêm vừa đi học và cố gắng rất nhiều sau gần chục năm trời để đạt được ngày hôm nay. 

Liệu đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có gọi tên người đẹp Ê Đê. Câu trả lời sẽ được bật mí vào ngày mai (6.1.2018)

Cô gái Ê Đê hot nhất Hoa hậu Hoàn vũ suýt lấy chồng năm lớp 8 - 4

Cô gái Ê Đê hot nhất Hoa hậu Hoàn vũ suýt lấy chồng năm lớp 8 - 5

Cô gái Ê Đê hot nhất Hoa hậu Hoàn vũ suýt lấy chồng năm lớp 8 - 6

Hen Niê được dự đoán ít nhất lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ gây chú ý với ảnh trang phục dạ hội

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tung bộ ảnh cuối trước đêm chung kết.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Báo lỗi nội dung