Chồng Hà Hồ sang Mỹ đua xe

Thứ Bảy, ngày 07/12/2013 09:54 AM (GMT+7)

Trong khi Hồ Ngọc Hà đang lưu diễn ở Mỹ thì đức lang quân đại gia của cô cũng có những trải nghiệm thú vị với chiếc xe Lamborghini Murciélago LP640-4 ở vùng hoang mạc.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Chồng Hà Hồ sang Mỹ đua xe - 1

Vài giờ trước, đại gia Quốc Cường - chồng của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà - bất ngờ chia sẻ hình ảnh của mình và một người bạn tạo dáng bên 2 chiếc Lamborghini Murciélago LP640-4 ở vùng sa mạc. Anh chia sẻ bằng tiếng Anh rằng: "Last race in somewhere but not in Viet Nam for sure" (tạm dịch: Lần đua mới nhất ở đâu đó nhưng chắc chắn không phải tại Việt Nam).

Chồng Hà Hồ sang Mỹ đua xe - 2

Sự xuất hiện của hai chiếc xế khủng Lamborghini Murciélago LP640-4 màu vàng và xám khiến các fan cuồng của tốc độ xôn xao bàn tán. Dòng xe này từng xuất hiện với Việt Nam từ năm 2008. Ở thời điểm đó, nó có giá khoảng 370 ngàn đôla. Đây cũng là dòng xe mà Quốc Cường đặc biệt yêu thích. Nó từng xuất hiện trong hành trình siêu xe đi từ TP.HCM và Hà Nội tới Đà Nẵng mà ông xã Hà Hồ "cầm chịch" tổ chức cách đây vài năm.

Chồng Hà Hồ sang Mỹ đua xe - 3

Hình ảnh chiếc xe lao đi vun vút khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Trong liveshow của Hồ Ngọc Hà tổ chức năm 2011, Quốc Cường từng đích thân cầm lái đưa chiếc xe này tới điểm diễn.

Chồng Hà Hồ sang Mỹ đua xe - 4

Ông xã của Hồ Ngọc Hà có niềm đam mê đặc biệt với các loại siêu xe. Ngay từ khi còn nhỏ, Quốc Cường đã bộc lộ tình yêu dành cho tốc độ. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Hà Hồ cũng bật mí cô bị nhiễm đam mê của chồng nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở việc cô chăm chỉ đổi xe khi có điều kiện chứ không mê mệt tốc độ như Quốc Cường.

Chồng Hà Hồ sang Mỹ đua xe - 5

Cậu nhóc Subeo Quốc Hưng cũng có vẻ rất thích tốc độ giống bộ. Đại gia Quốc Cường từng được báo nước ngoài khen ngợi vì bộ sưu tập xe khổng lồ không thua kém các đại gia nước ngoài. Những siêu xe từng qua tay anh có thể kể đến: Lamborghini Murcielago LP640 hay Lamborghini Aventador LP700-4, Rolls-Royce Ghost, Audi A8L, Mercedes-Benz G55, Smart For Two, Ferrari 458 Italia...

Chồng Hà Hồ sang Mỹ đua xe - 6

Trên đường đua quanh hoang mạc Mỹ, có lúc xe của Quốc Cường chạm ngưỡng tốc độ 181mph tương đương với 291 km/h. Điều này khiến rất nhiều người thán phục tay lái của đại gia 8X.

Chồng Hà Hồ sang Mỹ đua xe - 7

Cùng thời điểm Quốc Cường đua xe ở vùng hoang mạc, Hồ Ngọc Hà cũng đang bận rộn với việc lưu diễn phục vụ kiều bào ở Houston.

Chồng Hà Hồ sang Mỹ đua xe - 8

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ bên người hâm mộ Việt kiều còn các fan trong nước lại háo hức mong cô sớm về để được thưởng thức những sản phẩm mới của nữ ca sĩ.

Theo Cảnh Hoàng (Tri Thức Trực Tuyến)
sự kiện Hồ Ngọc Hà
Báo lỗi nội dung