Cặp đôi Next Top Model hóa thân thành chiến binh ma mị

Thứ Bảy, ngày 03/09/2016 00:20 AM (GMT+7)

Cùng ngắm nhìn hai nữ thí sinh tuyệt đẹp bước ra từ cuộc thi VNTM trong những shoot hình hoàn toàn mới mẻ.

Hóa thân thành những cô nàng chiến binh mạnh mẽ trong làn sương kì ảo, Kim Phương và Phan Linh hiện lên trong những shoot hình thời trang mới như những kiếm sĩ samurai của xứ sở Phù Tang trong nền nhạc samishen réo rắt. Đều là những thí sinh đầy tiềm năng của những mùa giải trước đây của cuộc thi Vietnam Next Top Model, một Phan Linh mạnh mẽ với những bước catwalk của loài mèo, một Kim Phương với khuôn mặt trời cho với những góc cạnh sắc sảo, đậm nét high fashion. Cả hai đã có những bức ảnh đầy ấn tượng trong tinh thần của punk rock và một chút  nhẹ nhàng của gothic kỳ ảo.

Cặp đôi Next Top Model hóa thân thành chiến binh ma mị - 1

Phan Linh tuy dừng chân khá sơm trong cuộc thi VNTM nhưng tiếng tăm của cô nàng lại không hề thua kém các quán quân khi Linh chính là nàng thơ của nhiều nhà thiết kế, và không ai có thể cưỡng lại sức hút từ những bước chân của cô.

Cặp đôi Next Top Model hóa thân thành chiến binh ma mị - 2

Kim Phương - ẩn số của mùa giải 2015 đã chứng minh khả năng của mình với nghề mẫu khi liên tục là khuôn mặt được nhiều tạp chí thời trang hàng đầu trong nước lựa chọn.

Cặp đôi Next Top Model hóa thân thành chiến binh ma mị - 3

Shoot hình mang sắc thái trắng đen nhưng vẫn nổi bật những màu sắc được cô động, tối giản với hai tông màu cơ bản, tạo đường khối ám ảnh trong từng tấm ảnh.

Cặp đôi Next Top Model hóa thân thành chiến binh ma mị - 4

Cặp đôi Next Top Model hóa thân thành chiến binh ma mị - 5

Với tinh thần punk rock, Phan Linh và Kim Phương hóa thân như những nàng chiến binh thực thụ, mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ.

Cặp đôi Next Top Model hóa thân thành chiến binh ma mị - 6

Những trang phục mang hơi hướm softcore nhưng lại được thể hiện vô cùng thanh thoát trong những chi tiết đan xích, móc nối khéo léo, gợi cảm,

Cặp đôi Next Top Model hóa thân thành chiến binh ma mị - 7

Shoot ảnh cũng thể hiện những góc mới trong cách phô diễn đường nét mới mẻ của cặp đôi người mẫu trưởng thành từ cuộc thi VNTM. 

Theo Dan Phạm (Dân Việt)

sự kiện Phong cách thời trang của SAO