Cao Hà: "Tôi luôn yêu mến Xuân Lan"

Có thể khi xem Vietnam's Next Top Model, nhiều khán giả cảm thấy không hài lòng với sự khắt khe của giám khảo Xuân Lan. Nhưng trong mắt của các thí sinh, đặc biệt với Cao Hà luôn có một tình cảm yêu mến với siêu mẫu này.

Cùng với Lê Hằng, Cao Hà là thí sinh thứ 2 cùng bị loại trong tập 7 Vietnam's Next Top Model phát sóng vào Chủ nhật tuần trước. So với các thí sinh khác, Cao Hà là một cô gái khá nhút nhát và ít nói, bởi vậy vẫn chưa tạo được nhiều dấu ấn trong mắt khán giả. Tuy nhiên, sau khi tham gia chương trình, chân dài cao 1m77 đã trưởng thành hơn rất nhiều, dạn dĩ và dám thể hiện quan điểm cá nhân trước đông người - điều mà trước đây cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm được. Đặc biệt là dù chia tay chương trình, Cao Hà luôn biết ơn đến nữ giám khảo Xuân Lan

Hãy cùng trò chuyện nhanh với Cao Hà - thí sinh đến từ thủ đô Hà Nội và đang theo học tại Cao đẳng Công nghệ Hà Nội.

Cao Hà: "Tôi luôn yêu mến Xuân Lan" - 1

Cao Hà xuất phát điểm là một người khá nhút nhát, ít nói

- Chào Cao Hà, bạn có cảm nhận như thế nào sau khi xem lại tập 7 của Vietnam’s Next Top Model?

Ngày chiếu tập 7 của Vietnam’s Next Top Model tình cờ lại trùng vào đêm Trung thu. Vì thế mà tôi cũng như gia đình đã không xem. Thật sự thì tôi không muốn mọi người buồn khi nhìn thấy cảnh tôi bị loại vào một ngày vui như thế. Mãi thứ hai tôi và mọi người mới cùng xem lại.

Lúc xem ai cũng bất ngờ vì một tập mà có tới 2 người bị loại cùng một lúc. Cho tới bây giờ tôi vẫn cảm thấy hơi tiếc và cả một chút thất vọng nữa. Tôi bị loại sớm khi chưa thật sự để lại nhiều dấu ấn trong chương trình cũng như cho khán giả truyền hình. Nhưng con đường phía trước của tôi còn dài, ngọn lửa đam mê với nghề người mẫu của tôi không hề tắt mà sẽ sẽ còn tiếp tục cháy sáng.

Cao Hà: "Tôi luôn yêu mến Xuân Lan" - 2

Chính vì không dám thể hiện mình nên cô gái đến từ Hà Nội tỏ ra khá mờ nhạt so với các thí sinh khác

- Hình như bạn thay đổi khá nhiều so với những ngày đầu casting?

Đúng như vậy. Trước khi tham gia chương trình tôi là một người khá ít nói và nhút nhát, vì thế tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model trước hết là để tôi thử thách bản thân mình, xem mình có thể cố gắng đến đâu.

Trở về nhà sau khi bị loại, tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và trưởng thành hơn nhiều nữa. Tôi không chỉ cởi mở hơn trong giao tiếp mà còn tự tin nói lên những suy nghĩ và chính kiến của mình ở nơi đông người, điều mà trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm được. Tôi nghĩ mình cũng đã thành công ở một mặt nào đó khi đã vượt qua giới hạn của bản thân.

Cao Hà: "Tôi luôn yêu mến Xuân Lan" - 3

Tuy nhiên, sau khi tham gia Vietnam' s Next Top Model, Cao Hà thấy mình trưởng thành, dạn dĩ và dám nói quan điểm cá nhân trước đông người

- Gia đình và người thân bạn đánh giá như thế nào về sự thay đổi này ở bạn?

Mọi người ai cũng ngạc nhiên và không ai còn coi tôi chỉ là một cô bé như trước đây nữa. Nhất là gia đình tôi, vì mẹ tôi luôn coi tôi như một đứa con gái bé bỏng cần sự chở che. Mẹ tôi cũng chưa từng nghĩ tôi có thể vượt qua những thử thách khó khăn trong chương trình. Dù tôi bị loại sớm khỏi Vietnam’s Next Top Model nhưng bây giờ thì mẹ đã tin tôi thật sự trưởng thành rồi.  Ánh mắt của bạn bè nhìn tôi cũng khác trước rất nhiều, có chút gì như ngưỡng mộ nữa (cười).

- Bạn nghĩ mình đã học được gì sau khi tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model?

Chương trình đã dạy cho tôi rất nhiều bài học khác nhau. Đầu tiên là những kĩ năng để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Trước khi đến với Vietnam’s Next Top Model, tôi chưa bao giờ nghĩ nghề người mẫu lại khắc nghiệt và phải nỗ lực nhiều như thế. Để trở thành người mẫu hàng đầu, phải cần mồ hôi, nước mắt và cố gắng không ngừng. Quyết tâm cũng là điều không thể thiếu nếu bạn muốn thành công trên con đường khó khăn này.

Cao Hà: "Tôi luôn yêu mến Xuân Lan" - 4

Khi còn ở ngôi nhà chung, tôi còn được học những bài học về cuộc sống nữa, như cách quan tâm, chia sẻ và đoàn kết làm việc nhóm. Dù cuộc thi cạnh tranh khốc liệt nhưng trong cuộc sống hàng ngày, tôi và những thí sinh khác vẫn là những người bạn và là chị em nữa. Thật sự là một cái duyên khi chúng tôi có thể gặp mặt và làm quen với nhau.

- Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ với các thí sinh khác hay với ekip của chương trình không?

Tôi muốn gửi lời cổ vũ cho những thí sinh còn lại, hi vọng họ tiếp tục nỗ lực. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn BGK và chương trình đã cho mình cơ hội thực hiện ước mơ được trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Nhất là đối với giám khảo Xuân Lan. Khi làm việc, chị luôn tỏ ra nghiêm khắc và khó tính nhưng thật ra thường ngày chị rất dễ thương và luôn quan tâm đến thí sinh. Chị luôn hỏi thăm và chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho chúng tôi. Dù mọi người đánh giá chị Xuân Lan là khắt khe, nhưng đối với tôi, tôi luôn yêu mến chị Xuân Lan. 

- Cảm ơn bạn về những chia sẻ. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều thành công trong tương lai.

Cao Hà: "Tôi luôn yêu mến Xuân Lan" - 5

Cao Hà: "Tôi luôn yêu mến Xuân Lan" - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN