Cân đo khả năng vào Top 3 của 7 thí sinh

3 gương mặt xuất sắc nhất Vietnam's Next Top Model 2012 sẽ lộ diện trong tập 14 phát sóng vào tối nay.

Sau khi Nguyễn Ngân trở lại cuộc chơi, đồng nghĩa áp lực sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Thay vì loại 3 người để tìm ra Top 3 bước vào đêm chung kết, thì tối nay, 4 thí sinh sẽ bị loại. Cùng cân đo và đánh giá khả năng lọt vào Top 3 Vietnam's Next Top Model 2012:

Nguyễn Ngân: Xác suất vào chung kết rất cao

Cân đo khả năng vào Top 3 của 7 thí sinh - 1

Được nhắc đến nhiều sau khi được ban giám khảo ưu ái cho tiếp tục hành trình chinh phục danh hiệu Vietnam’s Next Top Model 2012, Nguyễn Ngân là thí sinh có xác suất vào chung kết gần như cao nhất. Nhiều độc giả ý kiến rằng, sau khi được trở về, ban giám khảo khó có thể loại Nguyễn Ngân ngay được. Làm thế, khác nào bộ tứ quyền lực sẽ lộ rõ khả năng nhìn nhận thí sinh có phần hạn chế. Tuy nhiên, không vì thế mà thí sinh này có quyền chủ quan. Để lấy được lòng công chúng, thí sinh có chiều cao 1m80 phải khắc phục được yếu điểm trong phần thi photoshoot của bản thân. 

Thiên Trang: Một phiếu từ dư luận

Cân đo khả năng vào Top 3 của 7 thí sinh - 2

Khá thành công tại New York Fashion Week, đồng thời cũng là thí sinh gây nhiều tình cảm trái chiều với dư luận, quý có mà ghét cũng không ít. Tuy nhiên, nếu đứng ở phương diện thí sinh của 1 cuộc thi có tính cạnh tranh khốc liệt, thì Thiên Trang là một nhân tố đáng được suy xét vì khát khao giành chiến thắng của cô gái 19 tuổi này. 

Nhã Trúc: Ấn tượng từ sự thông minh

Cân đo khả năng vào Top 3 của 7 thí sinh - 3

Tuy chỉ cao 172cm, nhưng Nhã Trúc vẫn khiến đại bộ phận khán giả ngưỡng mộ bởi học vấn và sự thông minh. Nhã Trúc có nhiều tiềm năng tiến vào đêm chung kết bởi trong đội hình ba người, một nhân tố thông minh là điều mà người làm chương trình luôn hướng tới. Hơn nữa, nếu quay lại những tập đầu tiên tham gia chương trình, Nhã Trúc là thí sinh giành được rất nhiều chiến thắng trong các phần thử thách. Cũng chính điều này đã mang đến cho cô cơ hội đặt chân tới New York. Nhiều khán giả tiên đoán, Nhã Trúc sẽ vào Top 3 bởi cô chính là lời khẳng định cho câu nói “người mẫu không phải là chiếc bình hoa di động”. Chắc chắn, Nhã Trúc sẽ là một cái tên giám khảo cần cân nhắc.

Dương Thanh: sẽ là một Lê Thúy thứ hai?

Cân đo khả năng vào Top 3 của 7 thí sinh - 4

Dương Thanh là đại diện của những cô gái chưa từng biết gì về thời trang, có xuất thân từ một vận động viên thể thao và lọt vào rất sâu tại Vietnam’s Next Top Model. Cô gợi nhớ rất nhiều đến Lê Thúy, Á quân 2 của mùa giải 2011. Dương Thanh sẽ là động lực cho các cô gái có xuất thân tương tự đủ can đảm và dũng khí theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Và để động lực đó được phát triển, việc để cô vào top 3 sẽ là một lời khuyến khích từ giám khảo dành cho thí sinh của các mùa giải sau đó nữa.

Tuy chỉ được mời diễn duy nhất một show diễn tại Limelight Fashion Week thuộc khuôn khổ của tuần lễ New York Fashion Week, nhưng biết đâu, Dương Thanh sẽ đem lại có những đột phá bất ngờ và ngoạn mục.

Mai Giang: Cơ hội có tiếp tục đến?

Cân đo khả năng vào Top 3 của 7 thí sinh - 5

Tại New York Fashion Week, Mai Giang là thí sinh nhận được khá nhiều lời mời biểu diễn. Thức tỉnh từ khi được trao lại cơ hội tham gia chương trình, có thể nói Mai Giang đang ở trong giai đoạn sung sức nhất. Ngoài ra, nếu nhìn cả cuộc hành trình thì Mai Giang là người có phong độ ổn định nhất trong các phần thi chụp hình. Do đó, rất có thể đêm nay Top 3 của Vietnam’s Next Top Model sẽ xướng tên Mai Giang.

Kha Mỹ Vân: Điểm cộng cho gương mặt lạ

Cân đo khả năng vào Top 3 của 7 thí sinh - 6

Kha Mỹ Vân có thể không đẹp, nhưng với công nghiệp người mẫu thì cô lại là một nhân tố thú vị. Rất nhiều nhà thiết kế tại New York Fashion Week đã thốt lên rằng, đã lâu rồi họ không gặp một gương mặt đậm nét châu Á đến thế. Đó chính là lợi thế của cô gái có vẻ ngoài rất tomboy này. Liệu Kha Mỹ Vân sẽ là gương mặt được gọi tên?

Ngọc Thúy: Những nổ lực sẽ được đền đáp

Cân đo khả năng vào Top 3 của 7 thí sinh - 7

Ngọc Thúy là thí sinh có nỗ lực giảm cân rất hiệu quả. Tại New York Fashion Week, khi đứng cạnh các người mẫu quốc tế, Ngọc Thúy vẫn không hề kém cạnh bởi chiều cao khủng 1m81. Cô là thí sinh được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Theo tiết lộ của ban tổ chức, trong cuộc vận động bình chọn thí sinh được yêu thích nhất trên website của chương trình, Ngọc Thúy là thí sinh đang xếp thứ 2 sau Nhã Trúc. Điều này cho thấy, chính sự ngây ngô và thật thà vô tình trở thành ưu điểm cho Ngọc Thúy. Cùng với những nỗ lực và phấn đấu, hy vọng Ngọc Thúy sẽ là cái tên được giám khảo lưu ý lựa chọn vào top 3.

Tạm kết

7 thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2012 thật sự là ẩn số khó đoán trong việc lựa chọn Top 3 gương mặt bước vào đêm chung kết. Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn rất khó khăn cho giám khảo và BTC chương trình.

Chia sẻ
Theo Trang Anh (Khampha.vn)
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung