Bồ mới của con trai Beckham xinh đẹp tựa thiên thần

Chủ Nhật, ngày 25/09/2016 10:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bạn gái mới của Brooklyn Beckham có nhan sắc trong trẻo tựa sương mai.

Bồ mới của con trai Beckham xinh đẹp tựa thiên thần - 1

Adrienne Jüliger được cho là ban gái mới của cậu cả nhà Beck. Sau khi chia tay nữ diễn viên Chloe Moretz, Brooklyn Beckham đã bị bắt gặp hẹn hò với người mẫu trẻ triển vọng người Đức này tại live show của nam danh ca Elton John vào hôm 19.9 vừa qua. Cặp đôi quen nhau khi cùng chụp ảnh trang bìa cho tạp chí Miss Vogue vào năm ngoái. Trước Adrienne Jüliger, Brooklyn từng tay trong tay với nhiều người đẹp khác như Chloe Moretz, Sonia Ben Ammar

Bồ mới của con trai Beckham xinh đẹp tựa thiên thần - 2

Brooklyn hẹn hò người mẫu xinh đẹp sau khi chia tay bạn gái diễn viên

Có thể nói gu bạn gái của con trai Beckham không hề tồi chút nào. Adrienne Jüliger là chân dài người Đức vừa trẻ tuổi lại rất xinh đẹp. Cô gây dấu ấn mạnh trong làng mẫu thế giới khi chỉ 1 năm bước chân vào giới thời trang đã được trình diễn cho thương hiệu lừng lẫy Prada. Jüliger được xem như một trong những cô gái Đức có tố chất siêu mẫu "từ trong trứng". 

Ngay từ lúc bé, người ta đã luôn nói Adrienne Jüliger sinh ra để làm người mẫu vì cô sở hữu cấu trúc khung xương tuyệt đẹp và gương mặt ăn hình. Mặc dù vậy, Adrienne Jüliger thừa nhận :"Tôi không phải loại người có thể dễ dàng gõ cửa các đại lý người mẫu và nói rằng mình công việc. Thái độ của tôi với nghề người mẫu là: Nếu họ phát hiện ra tôi, điều đó thật tuyệt, còn không, tôi sẽ làm nghề khác".

Bồ mới của con trai Beckham xinh đẹp tựa thiên thần - 3

Vẻ đẹp tinh khôi của chân dài người Đức

Cơ duyên đến với nghề của Adrienne Jüliger đó là khi cô và bạn gái chen chân thi tuyển sơ khảo Next Top phiên bản Đức vì nghĩ rằng tới đây sẽ được gặp... Justin Bieber. Tiếc thay cả hai đều trượt vỏ chuối và Next Top mất đi một gương mặt triển vọng. Tuy nhiên sau đó, một đại lý người mẫu đã phát hiện ra tiềm năng của cô gái trẻ và mọi thứ bắt đầu như thế. 

Tuy mới 17 tuổi nhưng mỹ nhân tóc vàng đã tham gia  trình diễn cho nhiều nhà mốt lớn như Prada, Dior. Ước mơ lớn của cô là được trình diễn cho show Victoria's Secret và được đại công thần nhà Chanel là Karl Lagerfeld để mắt tới. Thần tượng trong nghề của Adrienne Jüliger là chân dài Brazil Alessandra Ambrosio.

Cùng ngắm vẻ đẹp búp bê cực kỳ ngọt ngào của Adrienne Jüliger:

Bồ mới của con trai Beckham xinh đẹp tựa thiên thần - 4

Bồ mới của con trai Beckham xinh đẹp tựa thiên thần - 5

Bồ mới của con trai Beckham xinh đẹp tựa thiên thần - 6

Bồ mới của con trai Beckham xinh đẹp tựa thiên thần - 7

Nhan sắc tự nhiên và biểu cảm hút hồn của Adrienne Jüliger giúp cô trở nên nổi tiếng trong làng mẫu

Chia sẻ
Theo Thu Hương (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung