Mẫu nữ gây sốc với bộ râu quai nón rậm rạp

Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 20:26 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tuy sở hữu một ngoại hình khá kì dị, nhưng điều đó không làm cản trở cô gái Ấn chinh phục giấc mơ trở thành người mẫu

Kỷ lục Guiness thế giới vừa công nhận cho một trường hợp có 1 không 2, là một người mẫu nữ "chuẩn girl" nhưng lại có khuôn mặt đàn ông cùng bộ râu quai nón khá rậm rạp. Cô chính là Harnaam Kau, hiện đang sinh sống và làm việc tại Vương quốc Anh. Cô tâm sự rằng từ nhỏ, cô đã mắc bệnh hội chứng buồng trứng đa nang. Căn bệnh này khiến râu, tóc của người bệnh phát triển mạnh mẽ. Từ năm 11 tuổi, cô nàng đã phải ngậm ngùi chịu cảnh cơ thể bắt đầu mọc râu,, lông lá.

Mẫu nữ gây sốc với bộ râu quai nón rậm rạp - 1

Tuy có bề ngoài kỳ lạ nhưng không cản trở cô gái trẻ nỗ lực hết mình.

Khi còn nhỏ, Harnaam Kaur phải cạo bỏ tóc cũng như những vùng râu mọc “vô tổ chức” mỗi ngày. Cô thường xuyên bị bạn bè, mọi người xung quanh kì thị, trêu chọc. Mỗi lần đi đâu đó, Harnaam Kaurphải lại phải mang theo một chiếc dao cạo râu.

Mẫu nữ gây sốc với bộ râu quai nón rậm rạp - 2

Mẫu nữ gây sốc với bộ râu quai nón rậm rạp - 3

Harnaam rất tự tin với bề ngoài của mình dù bộ râu quai nón làm cô trở nên kì quặc.

Harnaam Kaur luôn tự ti về vẻ ngoài của bản thân, cô không dám giao tiếp cũng như nói chuyện với ai. Nhưng rồi, càng lớn, Harnaam Kaur càng để mặc cho mọi thứ phát triển một cách tự nhiên bất chấp việc mọi người nhìn cô với ánh mắt soi mói.

Mẫu nữ gây sốc với bộ râu quai nón rậm rạp - 4

Mẫu nữ gây sốc với bộ râu quai nón rậm rạp - 5

Cô gái 25 tuổi hẳng thắn chia sẻ: “Bây giờ, tôi yêu vẻ ngoài không cạo râu của mình sau nhiều năm bị mọi người bắt nạt và dè bỉu”.

Không chỉ là một người mẫu, cô còn là một giáo viên tiếng Anh. Harnaam Kaur tâm sự rằng, đã có những khoảng thời gian cô muốn tự tử chỉ vì vẻ ngoài không giống ai. Nhưng giờ đây, cô đã có thể sống là chính mình, không còn nặng nề về những ánh mắt nhìn ngó của nhiều người. Mới đây, cô còn tham gia vào một chiến dịch từ thiện chống bắt nạt và xuất hiện cùng anh trai trong một đoạn phim ngắn. Và với Harnaam Kaur thì anh trai chính là động lực giúp cô thoát khỏi quá khứ nhiều màu đen, u ám của mình.

Mẫu nữ gây sốc với bộ râu quai nón rậm rạp - 6

Tài khoản cá nhân với hàng chục ngàn người theo dõi.

Chia sẻ
Theo Dan Phạm (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung