Angela Phương Trinh mặc "thiếu vải"

Một clip ghi lại toàn cảnh buổi chụp hình theo phong cách gợi cảm của Angela Phương Trinh với những trang phục "thiếu vải" đang gây xôn xao cư dân mạng.

Cách đây vài giờ, cư dân mạng bắt đầu truyền tay nhau một clip ghi lại những khoảnh khắc hậu trường chụp ảnh của cô nàng Angela Phương Trinh. "Người mẹ nhí" tiếp tục gây "sóng gió" và trở thành chủ đề bàn luận của cả fan lẫn antifan khi chụp hình với concept gợi cảm.

Angela Phương Trinh mặc "thiếu vải" - 1

Clip ghi lại buổi chụp hình của Angela trở thành tâm điểm bàn tán

"Nóng" nhất phải kể đến lúc Angela chụp hình với một trái bóng. Cô nàng chỉ mặc quần ngắn và một chiếc áo quây màu xanh "siêu nhỏ". Nhiều người tỏ ra không hài lòng khi Angela "phô trương" cơ thể hơi... "quá đà". Thậm chí, vòng một của nữ diễn viên tuổi teen này còn "lấp ló" như muốn... lộ ra ngoài.

Ngoài concept chụp hình với bóng, Angela tiếp tục "đốt mắt" người xem bằng loạt tư thế gợi cảm với nội y và bikini. Có lúc cô nàng lại trông "bí ẩn" và sắc sảo khi diện vest (và vẫn khoe vòng một).

Angela Phương Trinh mặc "thiếu vải" - 2

Angela Phương Trinh mặc "thiếu vải" - 3

Diện áo quây "siêu nhỏ", Angela để lộ vòng một khá "phản cảm" trước ống kính

Angela Phương Trinh mặc "thiếu vải" - 4

Chụp hình với nội y

Angela Phương Trinh mặc "thiếu vải" - 5

Các concept gợi cảm khác

Đáng chú ý là trong loạt concept chụp hình "nóng mắt" kể trên, Angela còn "thả dáng" với áo dài cách tân - trang phục dường như... chả liên quan gì đến buổi chụp. Các cư dân mạng được thể "ném đá" cô nàng vì sự đối lập gây "phản cảm" này. 

 Angela Phương Trinh mặc "thiếu vải" - 6

Angela Phương Trinh mặc "thiếu vải" - 7

Angela Phương Trinh mặc "thiếu vải" - 8

Hình ảnh Angela diện áo dài cách tân trong buổi chụp khiến nhiều người cảm thấy "không liên quan"

Chia sẻ
Theo XS (TTVN)
Scandal thời trang Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung