Á hậu Tú Anh diện váy cưới lộng lẫy, kể chuyện tình với phu quân kém 1 tuổi

Thứ Tư, ngày 20/06/2018 10:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Á hậu chia sẻ: "Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng: Xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác..."

Á hậu Tú Anh diện váy cưới lộng lẫy, kể chuyện tình với phu quân kém 1 tuổi - 1

Tú Anh xác nhận ngày cưới là 21.7 tới đây

Đúng ngày sinh nhật tuổi 25 (20.6.2018), Á hậu Tú Anh lần đầu tiên chia sẻ về chuyện tình cảm của mình trên trang cá nhân. Cô viết: "Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng: Xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác, phải chăng vì thế mà mỗi ngày trôi qua, hai đứa lại càng thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn,... Yêu thương là không ngừng cố gắng, cố gắng vì tất cả, cố gắng vì nhau, để rồi giờ đây sẽ được cùng nhau đón đợi ngày đặc biệt và thiêng liêng nhất.

Lựa chọn ngày hôm nay, không phải như một sự ngẫu nhiên để chia sẻ niềm vui này với những người thân yêu, với những ai đã quan tâm và yêu mến Tú Anh. Mà bởi đón tuổi mới Tú Anh muốn lưu giữ lại cho bản thân mình điều đặc biệt nhất. Ít ngày nữa thôi, Tú Anh sẽ bước sang một trang mới, một hành trình mới rất khác với những ngày đã qua trong cuộc đời, một hành trình mà ở đó luôn có một người đàn ông sẽ luôn che chở và cùng Tú Anh nắm tay bước đi hết quãng đời còn lại... Vì những lí do riêng nên chia sẻ thông tin hơi muộn. Xin cảm ơn những lời chúc phúc, cảm ơn sự quan tâm của mọi người trong những ngày qua."

Á hậu Tú Anh diện váy cưới lộng lẫy, kể chuyện tình với phu quân kém 1 tuổi - 2

Tú Anh sẽ lên xe hoa vào ngày 21.7 tới đây. Bạn thân của người đẹp tiết lộ, chồng Tú Anh sinh ra trong một gia đình có điều kiện ở Hà Nội. Anh kém cô 1 tuổi và làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Sau thời gian dài gắn bó, cả hai đi tới quyết định kết hôn. Gia đình hai bên đều rất ủng hộ chuyện tình cảm của cặp đôi. Cách đây vài tuần, Tú Anh và chồng đã đi chụp ảnh cưới tại một resort sang trọng ở Nha Trang. 

Á hậu Tú Anh diện váy cưới lộng lẫy, kể chuyện tình với phu quân kém 1 tuổi - 3

Hình ảnh con gái mặc váy cưới được mẹ Á hậu Tú Anh chia sẻ trên trang cá nhân

Cũng nhân ngày sinh nhật của Tú Anh, mẹ của cô đăng ảnh con gái lộng lẫy trong trang phục áo cưới kèm theo lời nhắn: "Thanh xuân này sẽ chẳng còn có màu áo nào đẹp hơn thế... Giờ thì hạnh phúc con nhé. Chúc mừng sinh nhật con!" Đây là bức hình áo cưới đầu tiên của Tú Anh được tiết lộ. 

Á hậu Tú Anh lộng lẫy như thiên nga với váy trong suốt

Á hậu Dương Tú Anh lộng lẫy như thiên nga trắng bên cạnh Noo Phước Thịnh cực điển trai.

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung