5 màn diễn bikini "lượn sóng" giống Phạm Hương ở MU

Thứ Bảy, ngày 19/12/2015 09:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoa hậu Hoàn vũ Dayana Mendoza, Riyo Mori... đều từng có màn catwalk "lượn sóng" rất ấn tượng.

Trong đêm bán kết 16.12 (giờ Mỹ) vừa qua, màn trình diễn bikini của Phạm Hương đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của khán giả trong nước. Một số cư dân mạng quốc tế cho rằng đại diện Việt Nam đã hơi quá đà trong phần biểu diễn này. Tuy nhiên, không ít người nhận ra rất nhiều hoa hậu nổi tiếng trước đó cũng có cách catwalk "lượn sóng" tương tự và vẫn giành được thứ hạng rất cao. 

5 màn diễn bikini "lượn sóng" giống Phạm Hương ở MU - 1

Màn catwalk trong trang phục bikini gây tranh cãi của Phạm Hương

Một trong những màn diễn bikini "đỉnh" nhất từ trước đến nay là của đại diện Nhật Bản Riyo Mori năm 2007. Ở thời điểm đó, những bước catwalk với phần lắc hông điệu nghệ của Riyo Mori từng được chấm điểm rất cao tại cuộc thi, dù gây nhiều tranh cãi. Kết quả chung cuộc, người đẹp Nhật đã giành vương miện về cho đất nước mình. 

Năm 2009, Dayana Mendoza, một trong những Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất lịch sử cũng có màn diễn bikini hấp dẫn tương tự và tiếp tục mang vinh quang về cho quê nhà. Hoa hậu Venezuela 2015 Mariam Habach thậm chí còn được mệnh danh là "người không xương" với những cú "đánh võng" ấn tượng. Cô cũng chính là đại diện của cường quốc này ở Miss Universe năm tới. 

Á hậu Hoàn vũ 2010 Yendi Phillips, top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Taliana Vargas cũng đều đạt số điểm cực cao (Taliana Vargas được 9,433) với cách catwalk "lượn sóng" tương tự. 

Clip màn catwalk "lượn sóng" của Phạm Hương và một số hoa hậu nổi tiếng tại Miss Universe


Clip màn catwalk của Riyo Mori ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2007

Chia sẻ
Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện Đồ lót – Đồ bơi
Báo lỗi nội dung