17 năm với đôi cánh vinh quang của thiên thần kỳ cựu Brazil

Thứ Tư, ngày 22/11/2017 11:37 AM (GMT+7)

Alessandra Ambrosio vừa thông báo giải nghệ khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Sự kiện:

Victoria's Secret

17 năm với đôi cánh vinh quang của thiên thần kỳ cựu Brazil - 1

Show diễn đêm 20/11 cùng Victoria’s Secret là show diễn cuối cùng Alessandra Ambrosio đồng hành cùng thương hiệu nội y lớn nhất hành tinh với tư cách “thiên thần”.

17 năm với đôi cánh vinh quang của thiên thần kỳ cựu Brazil - 2

Trình diễn cho Victoria’s Secret từ năm 2000 nhưng đến năm 2004, chân dài người Brazil mới chính thức trở thành “thiên thần”.

17 năm với đôi cánh vinh quang của thiên thần kỳ cựu Brazil - 3

Khuôn mặt sắc nét, cơ thể rắn chắc với làn da màu mật ong mướt mát khiến Alessandra Ambrosio nhanh chóng nổi bật trên sàn diễn của Victoria’s Secret ngay từ những ngày đầu đảm nhiệm vai trò quan trọng. Hình ảnh từ show nội y 2005 tổ chức tại New York.

17 năm với đôi cánh vinh quang của thiên thần kỳ cựu Brazil - 4

Đôi cánh cầu kỳ và xa xỉ Alessandra Ambrosio đeo lên mình vào ngày 16/11/2006 phần nào chứng tỏ vị thế của cô tại show Victoria’s Secret.

17 năm với đôi cánh vinh quang của thiên thần kỳ cựu Brazil - 5

Alessandra Ambrosio khoe nụ cười đã thành thương hiệu trong show lần thứ 12 của Victoria’s Secret tổ chức tại Los Angeles.

17 năm với đôi cánh vinh quang của thiên thần kỳ cựu Brazil - 6

Sở hữu chiều cao 1m76 cùng ba vòng chuẩn mực, Alessandra Ambrosio luôn được ưu ái khoác lên mình những bộ nội y và đôi cánh đẹp nhất.

17 năm với đôi cánh vinh quang của thiên thần kỳ cựu Brazil - 7

Năm 2009, người đẹp công phá sàn diễn Victoria’s Secret bằng bộ nội y màu hồng rực từ đầu đến chân. Nếu không phải Alessandra Ambrosio, e rằng bộ cánh có phần màu mè này đã trở thành thảm họa!

17 năm với đôi cánh vinh quang của thiên thần kỳ cựu Brazil - 8

Giã từ đôi cánh thiên thần, Alessandra Ambrosio cho hay mình sẽ dành thời gian nhiều hơn cho gia đình cũng như phát triển sự nghiệp riêng.

17 năm với đôi cánh vinh quang của thiên thần kỳ cựu Brazil - 9

Năm 2012, trong show diễn của Victoria’s Secret tổ chức tại Lexington Armory, New York, Alessandra Ambrosio vinh dự là người được khoác lên mình bộ Fantasy Bra trị giá gần 57 tỷ đồng (2,5 triệu đô).

17 năm với đôi cánh vinh quang của thiên thần kỳ cựu Brazil - 10

Suốt từ năm 2000 đến nay, chưa một lần Alessandra Ambrosio bỏ lỡ một show nào của Victoria’s Secret. Trong hình là thần thái đầy tự tin của chân dài Brazil khi sải bước tại show năm 2013 của thương hiệu nội y đình đám.

17 năm với đôi cánh vinh quang của thiên thần kỳ cựu Brazil - 11

Năm 2014, lần đầu tiên trong lịch sử Victoria’s Secret cho ra mắt tới 2 bộ Fantasy Bra, mỗi chiếc trị giá gần 45 tỷ đồng, đính hàng ngàn viên đá saphire, ruby và kim cương. Cùng với chị cả Adriana Lima, Alessandra Ambrosio một lần nữa được khoác lên mình bộ nội hàng triệu người ao ước.

17 năm với đôi cánh vinh quang của thiên thần kỳ cựu Brazil - 12

Hình ảnh từ show 2015 của Victoria’s Secret cho thấy sắc vóc gần như không bị ảnh hưởng bởi của thời gian của Alessandra Ambrosio.

17 năm với đôi cánh vinh quang của thiên thần kỳ cựu Brazil - 13

Cách đây một năm, tại Grand Palais, Paris, ở tuổi 35, Alessandra Ambrosio vẫn khiến bao trái tim rạo rực khi sải bước đầy tự tin trên đôi giày lênh khênh cùng mớ phụ kiện đậm chất Victoria’s Secret, trong đó có đôi cánh chắc chắn không hề nhẹ.

17 năm với đôi cánh vinh quang của thiên thần kỳ cựu Brazil - 14

So với 16 năm kể từ khi ra mắt, có chăng chỉ là sự mặn mà và sự thăng hoa về nhan sắc ở Alessandra Ambrosio, khiến cho bà mẹ hai con ngày một khó cưỡng.

17 năm với đôi cánh vinh quang của thiên thần kỳ cựu Brazil - 15

Những hình ảnh lộng lẫy cùng nụ cười tuyệt đẹp của Alessandra Ambrosio chắc chắn sẽ còn mãi trong lòng người hâm mộ Victoria’s Secret.

Victoria’s Secret Show 2017 ”đen” nhất trong lịch sử?

Chị em nhà Hadid dường như luôn có cái để người ta bàn tán khi gắn với show nội y lớn nhất hành tinh.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Victoria's Secret