10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014

Thứ Năm, ngày 18/12/2014 16:53 PM (GMT+7)

Hoa hậu VN Kỳ Duyên, hoa hậu Đại dương Thu Thảo đều gặp phải nhiều sự phản đối sau đăng quang.

Mỗi khi một cuộc thi sắc đẹp kết thúc là những cuộc khẩu chiến bất tận lại nổ ra. Trước một nhan sắc mới lên ngôi, mỗi người lại có một ý kiến khác nhau. Nhưng có lẽ chưa năm nào mà những người đẹp đội vương miện lại phải hứng chịu nhiều búa rìu dư luận như năm 2014.

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 1

Tân hoa hậu 18 tuổi phải đối mặt không ít sóng gió dư luận

Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Ngay sau khi đăng quang vào đêm 6/12 tại Phú Quốc, tân hoa hậu Việt Nam 18 tuổi đã phải đối mặt với rất nhiều sóng gió. Cộng đồng mạng dậy sóng vì cho rằng cô gái Nam Định chưa đủ đẹp để trở thành tân chủ nhân vương miện và quyền trượng. Không chỉ vậy, rất nhiều người so sánh khuôn mặt của cô với á hậu 1 Huyền My.

Tuy nhiên, sau đó, khi những bức ảnh mặt mộc cùng bảng điểm của tân hoa hậu được công bố, dư luận đã phần nào đổi chiều. Nhiều người tỏ ra hài lòng vì BTC đã tìm được một người đẹp toàn diện cả về ngoại hình, trí tuệ và tâm hồn.

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 2

Hoa hậu Kỳ Duyên trong phút đăng quang

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Cùng tên với hoa hậu Việt Nam 2012 nhưng hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lại không nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Ngay sau khi đăng quang, cô bị chê kém sắc, có người còn tung tin đồn Thu Thảo mua giải. Trước những khen chê này, Thu Thảo khẳng định dư luận chỉ giúp cô trưởng thành hơn.

Tháng 11/2014, Thu Thảo lên đường dự thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) tại Nhật Bản. Cô gây ấn tượng mạnh với chiếc áo dài đính ngọc trai trị giá tới 5 tỷ đồng và được báo chí quốc tế khen ngợi khi trình diễn catwalk. Rất tiếc, Hoa hậu Đại dương 2014 vẫn “trắng tay” ra về tại đấu trường nhan sắc này.

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 3

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 4

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thỏa cũng bị chê kém sắc, bị đem ra so sánh với hoa hậu Việt Nam cùng tên

Hoa hậu Siêu quốc gia

Ngày 5/12 vừa qua, tại Ba Lan, cô gái đến từ Ấn Độ: Asha Baht đã được xướng danh và trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia. Đây cũng là kết quả khiến nhiều người ngạc nhiên, ngỡ ngàng. Dù đến từ một “siêu cường sắc đẹp” nhưng ngoại hình của Asha Baht khá thường. Khi chụp ảnh chung, cô dường như chìm nghỉm trước vẻ rạng ngời của đại diện Thái Lan.

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 5

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 6

Nhan sắc tân hoa hậu Siêu quốc gia bị so sánh với đại diện Thái Lan đứng ngay cạnh

Hoa hậu Liên lục địa

Phataraporn Wang, người đẹp Thái Lan vừa vượt qua 67 cô gái để đăng quang hoa hậu Liên lục địa 2014 (Miss Intercontinental) cũng bị chê xấu ngay sau khi lên ngôi. Cô gái 19 tuổi cao tới 1m80 nhưng lại có khuôn mặt khá lạ so với “chuẩn hoa hậu”: Đôi mắt xếch, gương mặt to, thô và không có gì nổi bật.

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 7

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 8

Đại diện Thái Lan đăng quang hoa hậu Liên lục địa bị chê "lên bờ xuống ruộng"

Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương

Tháng 5/2014, May Myat Noe (Myanmar) đăng quang Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô bị tố ăn cắp vương miện bỏ về nước. Ở quê nhà, May Myat Noe họp báo khẳng định chỉ trả vương miện nếu BTC xin lỗi vì hành động ép cô “đi khách”, phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cũng phủ nhận hoàn toàn tin đồn “nâng cấp” vòng 1.

Tuy nhiên, sau đó, dư luận đã dậy sóng khi bức ảnh May Myat Noe nằm trên bàn phẫu thuật bị rò rỉ. Vụ việc tưởng chừng đã chìm vào quên lãng cho tới đầu tháng 12 vừa qua, một thành viên BTC bất ngờ đứng lên thừa nhận đã ép May Myat Noe “mua vui” cho đại gia Hàn Quốc.

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 9

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 10

Không bị chê bai nhan sắc nhưng May Myat Noe lại bị tố ăn cắp vương miện, nói dối.

Hoa hậu Thái Lan

Do sức ép của dư luận về nhan sắc cũng như những phát ngôn thiếu sáng suốt, Weluree Ditsayabut đã buộc phải trao trả lại vương miện hoa hậu. Á hậu 1 là Pimbongkod Chankaew được dự đoán là sẽ thay Weluree dự Hoa hậu Hoàn vũ 2014.

Tuy nhiên, sự việc càng thêm phức tạp khi những bức ảnh thân mật với bạn trai của cô bị phát tán trên mạng. Dù đây không phải ảnh nhạy cảm nhưng do không phù hợp với văn hóa truyền thống Thái Lan nên cô cũng không được lựa chọn làm người thay thế.

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 11

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 12

 

Hoa hậu Thái Lan 2014 rơi lệ sau đêm đăng quang

Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2014

Rira Hongo, hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2014 là một trong những người đẹp hứng nhiều “gạch đá” nhất năm qua. Cô có khuôn mặt to, đôi mắt xếch bất thường. Cô gái 21 tuổi cũng “chìm nghỉm” trong dàn người đẹp dự thi Hoa hậu Quốc tế diễn ra vào tháng 11 vừa qua.

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 13

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 14

Hoa hậu quốc tế Nhật Bản 2014 bị chê xấu như người ngoài hành tinh

Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2015

Cũng bị chê bai không kém là hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2015, người “kế vị” của Rira Hongo. Cô gái trẻ Nakagawa Airisa tuy không quá xấu nhưng vẫn không làm đẹp lòng người hâm mộ vì vóc dáng thô, cười hở lợi.

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 15

Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2015 cười hở lợi kém duyên

Hoa hậu Siêu quốc gia Brazil

Milla Vieira, đại diện tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2014 (Miss Supranational) bị đánh giá là một trong những  hoa hậu có nhan sắc tệ nhất năm nay. Cô gái đến từ cường quốc sắc đẹp có nét mặt và vóc dáng “thô đều”, bị ví như người đẹp thuộc thế giới thứ 3.

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 16

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 17

Đại diện Hoa hậu Siêu quốc gia Brazil bị ví như... người chuyển giới

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc

Hứa Nãi Thanh, 19 tuổi có chiều cao ấn tượng 1m78 nhưng do khuôn mặt dài, gò má cao và các nét dữ, cô lập tức bị cộng đồng mạng phản đối. Sau đó không lâu, Hứa Nãi Thanh từ bỏ vương miện, lấy lý do vì cần phải hoàn thành nốt việc học. Á hậu 1 là người mẫu Hồ Ngạn Lương, cao 1m80 thay thế cô tới dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Mỹ

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 18

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc bị chê kém sắc.

10 hoa hậu chịu nhiều “búa rìu dư luận” nhất năm 2014 - 19

Cô từ bỏ vương miện không lâu sau đó vì lý do phải tập trung cho việc học

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)

sự kiện Scandal thời trang quốc tế