Tin mới về đám cưới của Brangelina

Dù vẫn chưa lên kế hoạch cụ thể nhưng do áp lực từ các con, Brad cho biết, họ sẽ kết hôn tại Anh.

Đây là đám cưới được trông đợi nhất của Holywood kể từ khi cặp đôi chính thức đính hôn. Người hâm mộ đã đoán già đoán non về một lễ cưới được tổ chức hoành tráng. Tuy nhiên, cả Brad PittAngelina đều quá bận rộn với việc đóng phim và các hoạt động khác nên vẫn chưa thể tổ chức đám cưới.

Tin mới về đám cưới của Brangelina - 1

Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ sớm tổ chức đám cưới

Xuất hiện trong buổi chiếu phim “Killing them softly” tại khách sạn Mayfair (Anh), Brad Pitt cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa định ngày cụ thể nhưng đám cưới sẽ sớm diễn ra. Các con của chúng tôi rất mong chờ cha mẹ kết hôn”. Nam tài tử điện ảnh cũng cho biết, họ đã có một mùa hè tuyệt vời với Ngày lễ Thánh và Olympic 2012 ở Anh, đám cưới chắc chắn sẽ diễn ra ở quốc gia này.

Brad Pitt và Angelina có tất cả 6 người con, trong đó, có 3 con đẻ là Shiloh (6 tuổi) và cặp song sinh 4 tuổi là Knox và Vivienne. Họ nhận nuôi 3 đứa trẻ từ Campuchia, Việt Nam và Ethiopia là Maddox (11 tuổi), Pax Thiên (9 tuổi) và Zahara (7 tuổi). Cả gia đình hiện đang sống ở một biệt thự gần sông Thames.

Angelina cũng sở hữu một ngôi nhà tại Buckingham và gửi Maddox tới học tại một trường ở Anh. Hiện, Angelina và cô bé Vivienne đang bận rộn trên phim trường bộ phim Maleficent, được quay tại Anh.

Trước đó, đám cưới đầu tiên của Angelina là với nam diễn viên người Anh Jonny Lee Miller vào năm 1996, còn Brad là với nữ diễn viên Jennifer Aniston vào năm 2000./.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Thanh (VOV)
Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn Xem thêm
Báo lỗi nội dung