Quý tử gốc Việt nhà Angelina Jolie "trổ giò", phổng phao chóng mặt

Thời gian gần đây, Angelina Jolie và Brad Pitt lại được nhắc đến nhiều trên truyền thông với tin đồn tái hợp. Cùng lúc đó, sự xuất hiện của cậu con trai nuôi gốc Việt nhận được sự quan tâm của khán giả Việt.

Quý tử gốc Việt nhà Angelina Jolie "trổ giò", phổng phao chóng mặt - 1

Đầu tháng 9, Pax Thiên xuất hiện tại New York cùng với anh trai Maddox hộ tống mẹ trong một buổi tiệc. Vẻ ngoài lịch lãm trong bộ suit đen của cậu khiến công chúng vô cùng bất ngờ về sự thay đổi vô cùng chững chạc. 10 năm qua là một khoảng thời gian không dài cũng không ngắn để công chúng có thể nhận ra sự thay đổi đến chóng mặt này.

Quý tử gốc Việt nhà Angelina Jolie "trổ giò", phổng phao chóng mặt - 2

Pax Thiên tên khai sinh là Phạm Quang Sáng, sinh năm 2003. Cậu được bố mẹ nuôi nhận về từ năm 2007 và đổi tên thành Pax Thiên Jolie-Pitt. Pax Thiên lúc này vẫn còn khá bỡ ngỡ với cuộc sống mới. Angelina Jolie vẫn phải thường xuyên xoa đầu và dỗ dành mỗi khi cậu phát hiện có "người lạ" chụp ảnh mình.

Quý tử gốc Việt nhà Angelina Jolie "trổ giò", phổng phao chóng mặt - 3

Năm 2008, khi đã trải qua 1 năm sống tại Mỹ, Pax Thiên trở nên dạng dĩ hơn. Lúc này, nét nghịch ngợm hiện rõ trên vẻ mặt của cậu bé. Trong ảnh là chuyến đi du lịch của Pax Thiên cùng gia đình.

Quý tử gốc Việt nhà Angelina Jolie "trổ giò", phổng phao chóng mặt - 4

Dù đã có 2 năm để quen với cuộc sống mới nhưng dường như Pax Thiên vẫn chưa thể thoải mái với các paparazzi. Không thể trách được cậu bé vì cuộc sống của bố mẹ cậu vốn luôn phải đối mặt với việc bị làm phiền.

Quý tử gốc Việt nhà Angelina Jolie "trổ giò", phổng phao chóng mặt - 5

Năm 2010, Pax Thiên đang trong độ tuổi thay răng sữa. Cậu bé tỏ ra rất nghịch ngợm nhưng lại vô cùng thân thiết với các anh chị em trong nhà.

Quý tử gốc Việt nhà Angelina Jolie "trổ giò", phổng phao chóng mặt - 6

Năm 2011, giữ đúng lời hứa với con trai, Angelina Jolie đưa Pax Thiên về thăm quê hương Việt Nam. Lúc này, công chúng đã nhận thấy Pax Thiên cao vượt trội so với lúc trước.

Quý tử gốc Việt nhà Angelina Jolie "trổ giò", phổng phao chóng mặt - 7

Cậu có vẻ quen với cuộc sống hàng ngày bị các paparazi đi theo để săn ảnh. Pax Thiên vô cùng thoải mái đùa giỡn, không còn ngại ngùng như trước.

Quý tử gốc Việt nhà Angelina Jolie "trổ giò", phổng phao chóng mặt - 8

Năm 2013, lần đâu tiên Pax Thiên và anh trai Maddox được bố mẹ dẫn đến một sự kiện thảm đỏ. Sự trải nghiệm đầu tiên này khiến cho Pax có vẻ lúng túng

Quý tử gốc Việt nhà Angelina Jolie "trổ giò", phổng phao chóng mặt - 9

Nhưng chỉ 1 năm sau đó, cậu đã trở nên dạng dĩ và "ra dáng" người lớn hơn rất nhiều

Quý tử gốc Việt nhà Angelina Jolie "trổ giò", phổng phao chóng mặt - 10

Năm 2015, khi chỉ mới 12 tuổi, Pax Thiên đã cao đến vai của mẹ.

Quý tử gốc Việt nhà Angelina Jolie "trổ giò", phổng phao chóng mặt - 11

Chỉ 1 năm sau đó, cậu đã cao qua vai mẹ. Lúc này, những đường nét trên gương mặt của Pax Thiên dần trở nên đậm hơn, góc cạnh hơn.

Quý tử gốc Việt nhà Angelina Jolie "trổ giò", phổng phao chóng mặt - 12

Không chỉ có ngoại hình, Pax Thiên còn chứng tỏ sự trưởng thành của mình bằng việc rất ga - lăng mỗi khi đi mua sắm cùng mẹ và các em.

Quý tử gốc Việt nhà Angelina Jolie "trổ giò", phổng phao chóng mặt - 13

Cách đây không lâu, Pax Thiên xuất hiện trên thảm đỏ cùng mẹ và anh trai Maddox một lần nữa chứng minh sự trưởng thành của cậu. Nhiều ý kiến cho rằng cậu "già" hơn tuổi thật nhưng so với một cậu bé 14, Pax Thiên đã rất hiểu chuyện và luôn luôn bên cạnh mẹ sau những vụ ồn ào vừa qua.

Cuộc sống nhung lụa của con nuôi gốc Việt nhà Jolie-Pitt

Cuộc sống nhung lụa của con nuôi gốc Việt nhà Jolie-Pitt

Sau hơn 10 năm làm con nuôi của cặp sao nổi tiếng Hollywood, Pax Thiên giờ đã bảnh chọe hơn nhiều.

Bấm xem >>

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bích Bông ([Tên nguồn])
Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN