Phạm Băng Băng: Tôi tự đóng cảnh nóng

Thứ Năm, ngày 14/11/2013 16:37 PM (GMT+7)

Vào năm 2007, những cảnh nóng "bỏng mắt" của Phạm Băng Băng và 2 bạn diễn là Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy trong phim Lạc lối ở Bắc kinh đã khiến công chúng choáng váng.

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh những cảnh nóng này. Tuy nhiên, mọi người cũng ghi nhận những hi sinh vì nghệ thuật của nữ diễn viên sinh năm 1981 này.

Tuy nhiên, vào ngày 6/11 vừa qua, một blogger nổi tiếng của Trung Quốc đã tố Phạm Băng Băng là kẻ nói dối trắng trợn.  Nữ diễn viên này không hề tự mình đóng những cảnh nóng trong phim Lạc lối ở Bắc Kinh. Người đóng thế cho cô trong những cảnh quay nóng bỏng này là nữ diễn viên Cam Lộ - người được coi là bản sao của nàng Kim Tỏa.

Phạm Băng Băng: Tôi tự đóng cảnh nóng - 1

Phạm Băng Băng bị một blogger nổi tiếng của Trung Quốc tố là nói dối

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn gần đây, Phạm Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Cô khẳng định: Toàn bộ cảnh sex trong phim với Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy đều do cô đích thân thực hiện. "Để đóng những cảnh nóng này, tôi đã hi sinh bản thân và cố gắng để mọi thứ trở nên như thật" - Phạm Băng Băng nói.

Phạm Băng Băng: Tôi tự đóng cảnh nóng - 2

Nữ diễn viên sinh nwam 1981 khẳng định tự mình đã thực hiện những cảnh nóng trong phim Lạc lối ở Bắc Kinh

Trong phim Lạc lối ở Bắc Kinh, Phạm Băng Băng vào vai Táo. Cô cùng chồng là Kiên (Đồng Đại Vỹ) lên Bắc Kinh kiếm sống. Trong khi Táo làm trong một massage thì Kiên làm nghề lau kính cho các căn hộ cao ốc. 

Trong một lần quá chén, Táo bị ông chủ tiệm massage là Đồng (Lương Gia Huy) cưỡng bức. Kiên lau kính ở bên ngoài nhìn thấy hết. Sự việc trở nên rắc rối khi Táo có thai và không biết đứa trẻ đó là con ai.

Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện Phạm Băng Băng
Báo lỗi nội dung