Phạm Băng Băng khoe lưng trần xăm trổ

Thứ Sáu, ngày 18/10/2013 09:29 AM (GMT+7)

Trong bộ hình quảng bá cho một game trực tuyến, Phạm Băng Băng táo bạo khoe vai trần gợi cảm với hình xăm nghệ thuật.

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Công ty của "nữ hoàng scandal" đã tung ra những bức hình đẹp trong quảng cáo mới của Phạm Băng Băng. Trong tạo hình "Nữ vương Quốc Chiến" đầu đội kim đỉnh phượng quán, nữ diễn viên 8X vừa gợi cảm và uy quyền. Trang phục cổ trang nhưng không kém phần sexy và quyến rũ với phần xẻ ngực táo bạo, khoe vòng một căng đầy cùng làn da trắng bóc của Phạm Băng Băng.

Ngôi sao Đêm vui bất ngờ tiếp tục lột tả hình ảnh một người đẹp, một nữ vương vừa ngạo mạn, quyền uy và cũng hết sức nóng bỏng. Người hâm mộ, và đặc biệt là các game có cơ hội chiêm ngưỡng một Phạm Băng Băng trong Núi Quan Âm hay Lạc lối ở Bắc Kinh. Cô khiến người xem bất ngờ trước cảnh váy áo trễ nải, khoe cặp vai thon cho một lão ông cầm cây trích xăm hình phượng trên lưng và vai. Gương mặt biểu cảm của nữ vương lộ rõ vẻ đau đớn tột cùng với vết xăm đầu. Tuy nhiên cô cũng nhanh chóng lấy lại được vẻ mặt bạo chúa và quyền uy, lạnh lùng.

Phạm Băng Băng khoe lưng trần xăm trổ - 1

Một nữ vương uy quyền, gợi cảm và nỗi đau khi xăm hình.

Phạm Băng Băng khoe lưng trần xăm trổ - 2

Một nữ vương xinh đẹp, quyền uy và lộng lẫy, quyến rũ vô cùng.

Ngoài ra, bộ hình của game Võ Quỷ còn xuất hiện tạo hình Phạm Băng Băng trong trang phục một thích khách ma quái, tóc cột cao, bộ trang phục da sát nách, hở ngực vừa cổ điển vừa phá cách. Tay cầm thanh bảo kiếm gần giống hình tượng một nữ hiệp sĩ ninja hay một nữ võ sĩ xinh đẹp thường thấy trong các game kiếm thuật.

Đi kèm bộ hình quảng bá, nhà sản xuất game trực tuyến Võ Quỷ tung trailer có thời lượng hơn 1 phút với hình ảnh đẹp mắt, được Phạm Băng Băng đích thân cử đoàn phim của cô đến dàn dựng. Đoạn clip sử dụng thủ pháp làm phim của bộ phim Hollywood 300, sử dụng máy ghi hình tốc độ cao, 2000 khung hình/giây. Nó đã tái hiện được từng trận đấu kinh hoàng, long trời lở đất. Mỗi giây hình đều được xử lý tinh tế và khiến người xem đặc biệt thích thú vì kích thích. Bên cạnh đó, đoạn clip quảng bá game còn được đội kỹ xảo CG hàng đầu của Hollywood đích thân chỉ đạo sản xuất.

Phạm Băng Băng khoe lưng trần xăm trổ - 3

Phạm Băng Băng xinh đẹp và quyến rũ với những tạo hình khác nhau trong game Võ Quỷ.

Phạm Băng Băng khoe lưng trần xăm trổ - 4

Hình ảnh đồ họa trong game trực tuyến Võ Quỷ.

Với sự dàn dựng công phu và đầu tư kỹ lưỡng, video quảng bá này được thực hiện theo cách dựng một bộ phim điện ảnh ngắn. Nữ vương được cho là dựa trên nguyên mẫu nhân vật Võ Tắc Thiên. Tuy nhiên tạo hình của Phạm Băng Băng có nhiều nét tương đồng với nhân vật cô nàng Sofia (Tô Phi) trong bộ phim điện ảnh Phi thường hoàn mỹ hơn là nhân vật Võ Mỵ Nương.

Nội dung clip và bộ hình quảng bá game Võ Quỷ chính thức được công bố từ ngày 15/10/2013.

Video clip của game trực tuyến Võ Quỷ.

Theo Long Hy (Khampha.vn)
sự kiện Phạm Băng Băng
Báo lỗi nội dung