Sao gốc Việt sánh vai Phạm Băng Băng và Người Sói

Thứ Bảy, ngày 02/11/2013 03:30 AM (GMT+7)

Diễn viên Canada gốc Việt Lê Thái Hòa sẽ vào một vai phụ trong bộ phim bom tấn Mỹ X-Men: Days of Future Past (Dị Nhân: Ngày Cũ Của Tương Lai) sẽ ra rạp mùa hè năm tới.

Thái Hòa sẽ hóa thân thành một vị tướng quân đội trong phim. Nhân vật của anh có tên tướng Nhuan. Dù chỉ là một vai nhỏ, hoặc có thể là rất phụ thì đây cũng là một bước tiến đáng kể ở Hollywood của nam diễn viên điển trai.

Sao gốc Việt sánh vai Phạm Băng Băng và Người Sói - 1

Diễn viên Lê Thái Hòa

Lê Thái Hòa từng lấy bằng Thạc sỹ nghệ thuật ở trường Sân khấu Actors Studio và lấy bằng Cử nhân Luật ở Đại học Montreal, Canada. Anh nói được tiếng Anh, Pháp, Việt. Thái Hòa cũng từng tham gia đóng các phim bằng tiếng Hoa, tiếng Nepal và Tibe.

Trước khi trở thành diễn viên, anh là ca sỹ opera và sau đó học hát âm nhạc cổ điển trong 4 năm. Thái Hòa từng phục vụ trong quân đội Canada trong binh đoàn bộ binh. Mặc dù sống ở Quebec, nhưng Thái Hòa đang mở rộng thị trường ở châu Á, đặc biệt ở Trung Quốc và Việt Nam.

Sao gốc Việt sánh vai Phạm Băng Băng và Người Sói - 2

Thái Hòa trong phim Mỹ Nhân Kế

Tháng 3/2011, anh đóng một vở kịch ở Mỹ và được báo chí khen ngợi. Trước đó, năm 2010, Thái Hòa đóng cùng Như Quỳnh trong phim Ngọc Viễn Đông và sau đó anh đóng một vai trong phim Mỹ Nhân Kế.

Sao gốc Việt sánh vai Phạm Băng Băng và Người Sói - 3

Sao gốc Việt sánh vai Phạm Băng Băng và Người Sói - 4

Phạm Băng Băng trong Dị Nhân 2015

Phạm Băng Băng đang thu hút dư luận châu Á khi vào một vai phụ trong phim và hình ảnh của cô cũng xuất hiện trong trailer phim. Nhân vật của Phạm Băng Băng có tên gốc là Clarice Ferguson, hay còn gọi là Blink, dị nhân sở hữu khả năng dịch chuyển siêu tốc và tức thời. Blink có khả năng siêu vận chuyển nhưng yểu mệnh vì bị giết không lâu sau khi xuất hiện. 

Nội dung X- Men: Day of Future Past (X- Men: Ngày cũ của tương lai) xoay quanh các dị nhân thế hệ một còn sót lại. Họ sẽ phải tham gia một cuộc chiến sinh tử vì sự tồn vong của tất cả sinh linh trên trái đất. Tất nhiên bộ ba nhân vật trong phiên bản gốc của “X-men” sẽ tham gia vào đội quân tinh nhuệ lần này cùng với chính bản thân họ khi còn trẻ trong tập phim “X-men: First Class”.

Sao gốc Việt sánh vai Phạm Băng Băng và Người Sói - 5

Dị Nhân: Ngày cũ của tương lai

X- Men: Day of Future Past có sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao Hugh Jackman, James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Halle Berry, Anna Paquin, Ellen Page, Peter Dinklage, Patrick Stewart, Ian McKellen, Shawn Ashmore, Daniel Cudmore, Nicholas Hoult... 

Phim dự kiến ra rạp vào tháng 5/2014.

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung