Những "thế thân" hoàn hảo của sao

Việc các ngôi sao thế giới dùng diễn viên đóng thế là chuyện quá quen thuộc. Tuy nhiên, những người đóng thế có khuôn mặt giống “bản chính” tới 90% là điều hiếm có.

Không chỉ riêng sao Hollywood mà nhiều ngôi sao Trung Quốc cũng có dàn diễn viên đóng thế hùng hậu. Thậm chí, họ còn casting diễn viên đóng thế để xem xét về mặt diễn xuất cũng như ngoại hình. Những bộ phim hành động với nhiều pha nguy hiểm và những cảnh khỏa thân hay cảnh ân ái nóng bỏng luôn có nhiều đất diễn cho những nhân vật giấu tên này.

Họ thường chỉ xuất hiện chớp nhoáng vài phân cảnh trong phim và hầu như chẳng được ai biết tới. Thậm chí, những diễn viên đóng thế phim hành động luôn chịu những tổn thương về thể xác và tính mạo hiểm cao. Ngược lại, những nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng thường có nguy cơ bị “lộ hàng” ở hậu trường hay bị xâm phạm thân thể.

Những "thế thân" hoàn hảo của sao - 1

Tài tử Brad Pitt (phải) và một bản sao đóng thế trong phim (trái). Rất khó để nhận ra sự khác biệt giữa hai người.

Những "thế thân" hoàn hảo của sao - 2

Châu Kiệt Luân (phải) và bản sao của chính mình. Gương mặt và đôi mắt của hai người hoàn toàn giống nhau. Nếu “bản sao” kia chỉ cần bỏ râu quai nón và chải lại phần tóc mái chắc chắn sẽ giống Châu Kiệt Luân như đúc.

Những "thế thân" hoàn hảo của sao - 3

Châu Nhuận Phát (trái) cùng bản sao Wenxiang giống tới 99% trong một bộ phim. Được biết, Châu Nhuận Phát và người đóng thế khá thân thiết cả ở trong phim lẫn ngoài đời thực.

Những "thế thân" hoàn hảo của sao - 4

Trương Bá Chi (trái) với bản sao của mình. Nữ diễn viên đóng thế có nhiều nét khá giống ngọc nữ Hong Kong.

Những "thế thân" hoàn hảo của sao - 5

Lý Băng Băng (trái) và người đóng thế cảnh hành động trong Transfomer 4 tại Hollywood.

Những "thế thân" hoàn hảo của sao - 6

Chương Tử Di (phải) và bản sao trong một sự kiện. Nhìn từ đằng sau và nhìn nghiêng, người đóng thế này rất giống Chương Tử Di. Nữ diễn viên đóng thế Thiệu Tiểu San (Shao Xiaoshan) từng đóng thế cảnh nóng thay cho Chương Tử Di phim Dạ yến.

Những "thế thân" hoàn hảo của sao - 7

Củng Lợi (trái) và Châu Hiển Hân giống nhau như hai giọt nước. Châu Hiển Hân đóng thế cảnh nóng cho Củng Lợi trong phim Châu Ngư hỏa xa.

Những "thế thân" hoàn hảo của sao - 8

Dương Tử Quỳnh (trái) và người thay thế tên Nono. Dương Tử Quỳnh là hoa hậu nổi tiếng đóng phim với các cảnh quay võ thuật nguy hiểm. Và để giảm bớt áp lực cho cô, đạo diễn đã tìm người đóng thế với khuôn mặt “hao hao” hoa hậu.

Những "thế thân" hoàn hảo của sao - 9

Johny Depp (trái) và bản sao đóng thế trong phim Cướp biển vùng Caribbe giống nhau như hai giọt nước khiến nhiều người trong đoàn làm phim không thể phân biệt được.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương ([Tên nguồn])
Hé lộ người đóng thế cho sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN