Ngỡ ngàng sao nhí phim Châu Tinh Trì

Sự kiện: Châu Tinh Trì

Thật khó tin rằng “cậu bé” đen đúa gầy gò trong Trường Giang thất hào trên thực tế lại là một cô bé trắng trẻo đáng yêu. Bất ngờ hơn, ngôi sao nhí ấy nay đã trở thành thiếu nữ duyên dáng và xinh đẹp.

Nhân vật đặc biệt này là Từ Kiều – người thủ vai Châu Thiết trong bộ phim Trường Giang thất hào của Châu Tinh Trì.

Năm 2006, khi mới 9 tuổi Từ Kiều đã đánh bật nhiều gương mặt triển vọng để “lột xác” thành vai nam chính ấn tượng trên. Cho đến nay, Từ Kiều đã tròn 16 tuổi, dung mạo ngoài đời là một “tiểu cô nương” dịu dàng, khác hẳn ấn tượng để lại trong lòng khán giả bấy lâu.

Ngỡ ngàng sao nhí phim Châu Tinh Trì - 1

Từ Kiều ngoài đời và tạo hình nhân vật Châu Thiết

Được biết, Từ Kiều đã sang Mỹ du học từ cuối tháng 8/2013. Mới đây, cô liên tiếp chia sẻ ảnh đời tư trên trang cá nhân và khiến mọi người bất ngờ bởi nhan sắc hút mắt. Dù diện trang phục giản dị, gương mặt cô vẫn toát lên vẻ trong sáng, nét yêu kiều và phong cách riêng cá tính.

Cách đây không lâu, Từ Kiều từng tiết lộ: “Mục đích chính sang Mỹ là học. Nếu may mắn, mỗi năm về nước nghỉ hè, gặp kịch bản thích hợp sẽ đóng phim”.

Ngỡ ngàng sao nhí phim Châu Tinh Trì - 2

   Ngỡ ngàng sao nhí phim Châu Tinh Trì - 3

Từ Kiều nay đã 16 tuổi và trở thành một thiếu nữ xinh xắn, đáng yêu

Theo QQ, Từ Kiều dự định du học 6 năm nên chắc chắn tần suất lộ diện trên truyền thông cũng như số lượng tác phẩm điện ảnh của cô sẽ giảm đi khá nhiều. Tuy nhiên, để hoàn thành mơ ước trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, Từ Kiều vẫn quyết tâm đặt việc học lên hàng đầu.

Ngỡ ngàng sao nhí phim Châu Tinh Trì - 4 Ngỡ ngàng sao nhí phim Châu Tinh Trì - 5

Từ Kiều đánh bật nhiều gương mặt sáng giá để nhận vai Châu Thiết trong Trường Giang thất hào

Từ Kiều sinh ngày 5/8/1997, được mệnh danh là Tinh nữ lang (Mỹ nhân được Châu Tinh Trì phát hiện) sau vai diễn trong Trường Giang thất hào năm 2006. Cũng chính nhân vật Châu Thiết đã mang về cho cô giải Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất tại LHP Kim tượng 28.

Năm 2009, Từ Kiều lại được “chọn mặt gửi vàng” với vai diễn Hoa Mộc Lan lúc nhỏ trong bộ phim cùng tên. Một năm sau đó, cô có dịp hợp tác với Phạm Băng Băng và Lưu Đức Hoa trong Cảnh sát tương lai.

Năm 2011, tên tuổi Từ Kiều lại một lần nữa được nhắc đến và khen ngợi không ngớt cho diễn xuất trong Tinh không. Gần đây nhất, Từ Kiều tham gia Đại Võ Đang chi Thiên địa mật mã (2012) và bộ phim “bom tấn” hợp tác Hàn Trung – Đại Minh Tinh (ra mắt hồi tháng 7/2013).  

Một số hình ảnh của Từ Kiều:

Ngỡ ngàng sao nhí phim Châu Tinh Trì - 6

Ngỡ ngàng sao nhí phim Châu Tinh Trì - 7

Ngỡ ngàng sao nhí phim Châu Tinh Trì - 8

Nhiều người không biết rằng vai Châu Thiết lại do một bé gái đảm nhiệm

Ngỡ ngàng sao nhí phim Châu Tinh Trì - 9

Ngỡ ngàng sao nhí phim Châu Tinh Trì - 10

Từ Kiều năm 9 tuổi

Ngỡ ngàng sao nhí phim Châu Tinh Trì - 11

Ngỡ ngàng sao nhí phim Châu Tinh Trì - 12

Cô đã trở thành Tinh nữ lang (Mỹ nhân được Châu Tinh Trì phát hiện) nhỏ tuổi nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Thư ([Tên nguồn])
Châu Tinh Trì Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN