Video: Thương xót cậu bé mất cha

Sự kiện: Phim tâm lý

Trong "Trường Giang số 7", diễn xuất của sao nhí Từ Kiều khiến người xem bồi hồi xót xa, ai nấy đều khóc ròng trước tình cảnh đáng thương và tình cảm cậu bé dành cho người cha xấu số.

Một cảnh cảm động trong phim Trường Giang số 7 gây ấn tượng mạnh với người xem của sao nhí Từ Khắc. Đó là khi cô giáo Viên đau xót thông báo với cậu bé (cô bé Từ Kiều trong phim phải đóng vai cậu bé) Châu Tiểu Địch về việc cha em đã đột ngột qua đời.

Hai cha con Châu Thiết (Châu Tinh Trì) và Chậu Tiểu Địch sống trong cảnh nghèo khó nhưng Châu Thiết luôn mong muốn con có cuộc sống đàng hoàng, tử tế.

Video: Thương xót cậu bé mất cha - 1

Hai cha con nghèo khó sống dựa vào nhau.

Anh làm việc trong một công xưởng chế tạo linh kiện máy móc. Vì nhà quá nghèo không có nổi tiền để mua cho con một món đồ chơi có tên Trường Giang số 1.

Hoàn cảnh đáng thương của hai cha con được cô giáo Viên biết và càng thêm thương cậu bé Tiểu Địch, đồng thời dành mọi tình thương cho cậu bé.

Trong một lần không may, Châu Thiết cha cậu bé không may thiệt mạng khi làm việc. Cô giáo Viên (Trương Vũ Kỳ) đã đến ngôi nhà sập sệ nơi hai cha con cậu bé sống, không kìm được nước mắt khi phải nói cho cậu bé Tiểu Địch tin dữ sắp nói, tuy nhiên Tiểu Địch đã sớm biết điều xảy ra.

Video: Thương xót cậu bé mất cha - 2

Biểu cảm xuất sắc của cô bé Từ Kiều vai cậu bé Châu Tiểu Địch khi khóc thương người cha xấu số.

Cảnh cậu bé Châu Tiểu Địch nước mắt dàn dụa vì thương cha.

Nước mắt cậu bé lăn ròng ròng trên gò má. Khi cô giáo Viên cho hay: “Cha em qua đời rồi!” cũng đồng thời là lúc cảm xúc của cậu bé Tiểu Địch lên đến đỉnh điểm và vỡ òa.

Em khóc nức nở, đẩy cô giáo ra khỏi nhà với lý do “Em buồn ngủ” và dấm dứt khóc trong đau đớn, tủi hờn vì nỗi đau quá lớn và quá sức chịu đựng của một cậu bé lên 7.

Vai diễn của Từ Kiều thực sự đã ám ảnh người xem, hiếm ai có thể cầm được nước mắt trước cảnh này. Xúc động, xót xa và thương cảm cho số phận của cậu bé Tiểu Địch và người cha giàu lòng thương con nhưng xấu số Châu Thiết.

Với kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, đặc biệt biểu cảm quá xuất sắc của một diễn viên nhí đã giúp cô bé Từ Kiều đánh bại những diễn viên đàn chị cùng góp mặt trong bộ phim như Lâm Chí Linh, Trương Vũ Kỳ… để giành giải Kim Tượng Hồng Kông cho hạng mục Nữ diễn viên triển vọng xuất sắc.

Video: Thương xót cậu bé mất cha - 3

Video: Thương xót cậu bé mất cha - 4

Video: Thương xót cậu bé mất cha - 5

Cảnh hai cha con Châu Thiết và Châu Tiểu Địch trong phim.

Video: Thương xót cậu bé mất cha - 6

Cô Viên (Trương Vũ Kỳ) luôn là người thương yêu Châu Tiểu Địch mỗi khi đến lớp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN