Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình

Lại thêm hàng loạt những hình ảnh mới trong buổi hẹn hò lén lút của Kristen Stewart và đạo diễn Rupert Sander được công bố.

Những tấm ảnh này đã được đăng tải trên tạp chí Us Weekly, tuy nhiên người chụp chúng không phải là phóng viên của US mà là một paparazzi của hãng FameFlyNet.

Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 1

Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 2 Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 3

Những hình ảnh trong cuộc hẹn hò giữa Kristen Stewart và Rupert Sanders

Mới đây, Scott Cosman - ông chủ của FameFlyNet đã tiết lộ quá trình hãng "săn" được những tấm ảnh của Kristen Stewart và Rupert Sanders. Theo đó, vào ngày 17/7 một  paparazzi của hãng trong khi theo dấu Kristen đã phát hiện một người đàn ông trung niên, tóc hoa râm có mặt trong xe ô tô của nữ diễn viên này. Paparazzi lúc đó chưa biết người đàn ông đó là đạo diễn Rupert Sanders nhưng anh ta tin rằng, Kristen đã "cắm sừng" Robert Pattinson.

Ngay khi nhận thấy Kristen và người đàn ông nọ có những hành động rất thân mật trên xe hơi, người paparazi này đã gọi 3 đồng nghiệp khác tới hỗ trợ. Và thế là, cuộc hẹn hò lén lút của Kristen Stewart và Rupert Sanders đã được ống kính của 4 paparazi ghi lại.

Khi về văn phòng của hãng FameFlyNet, 4 paparazi trên mới bàng hoàng khi nhận ra người trong ảnh chính là Rupert Sanders - đạo diễn phim Bạch Tuyết và Người thợ săn mà Kristen Stewart đóng vai chính. Những tấm ảnh đắt giá này đã được hãng FameFlyNet bán cho tờ US và khi tờ này đăng tải, vụ việc đã trở thành một trong những scandal "động trời" của Hollywood.

Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 4

Rupert Sanders chính là đạo diễn phim Bạch Tuyết và Người thợ săn mà Kristen đóng vai nữ chính

Chỉ một ngày sau đó, Kristen và Rupert Sanders đều công khai lên tiếng xin lỗi bạn trai và vợ. Kristen nói rằng, đó chỉ là "những giây phút thoáng qua" đầy sai lầm, còn Sanders thì nói rằng anh không có ý định làm tổn thương vợ và hai con.

Theo thông tin mới nhất thì bạn trai của Kristen - nam diễn viên Robert Pattinson đã chuyển ra khỏi căn biệt thự mà hai người đã sống chung và chuyển tới sống tạm trong căn nhà của nữ diễn viên Reese Witherspoon. Tờ radar online cho biết, Robert đã nói chuyện lại với Kristen sau hàng loạt những cuộc điện thoại và những tin nhắn đẫm nước mắt của Kristen.

Còn vợ của Rupert Sanders - người mẫu Liberty Ross cũng đã đưa ra tối hậu thư yêu cầu anh không được phép có bất cứ mối liên hệ nào với Kristen, kể cả là trong công việc. Chính vì thế, Rupert đã chưa dám đặt bút ký vào bản hợp đồng của hãng Universal về việc làm tiếp phần hai của bộ phim Bạch Tuyết và Người thợ săn.

Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 5 

Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 6 Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 7
Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 8 Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 9

Những hình ảnh thân mật của Kristen Stewart và Rupert Sanders trong xe hơi

Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 10

Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 11

Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 12

Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 13

Các tay săn ảnh cho rằng Kristen đã không khôn ngoan khi đi tới chỗ hẹn với tình nhân bằng chính chiếc xe hơi của mình

Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 14

Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 15 Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 16

Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 17

Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 18 Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 19 Kristen lộ thêm bằng chứng ngoại tình - 20

 Cuộc hẹn của Kristen Stewart và Rupert Sanders đã được ghi lại bằng ống kính của 4 paparazi 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN