Hiệp gà đánh đu lên di tích lịch sử

“Có lớn mà không có khôn”, “phản cảm rồi Hiệp ơi”, “rồi dân mạng ném đá chết em à”- nhiều người đã vào commen bày tỏ sự bất bình với hình ảnh của diễn viên quá nhiều tật này.

Chiều 1/4, diễn viên Hiệp “gà” cập nhật một loạt hình ảnh tạo dáng phản cảm trên trang thông tin cá nhân. Với tựa đề “10 cô gái Đồng Lộc… đánh em”, Hiệp “gà” đã cập nhật một số bức ảnh quần đùi, áo phông đỏ, đi dép tông, đeo kính đen, hai tay đánh đu trên đòn gánh của tượng đài khi đến thăm di tích lịch sử trong tư thế rất xì tin và tự nhiên.

Hiệp gà đánh đu lên di tích lịch sử - 1

Hiệp "gà" thản nhiên mặc quần đùi, đánh đu lên cả di tích Lịch sử. Ảnh được cho là lấy từ trang Facebook của nhân vật

Bên cạnh đó, diễn viên Hiệp "Gà", tên thật là Dương Văn Hiệp (36 tuổi, quê ở H.Kim Động, Hưng Yên) còn có thêm một bức ảnh khác ghi lại cảnh chàng diễn viên này tạo dáng kiểu “không giống ai” ở ngay sân tượng đài này.

Hiệp gà đánh đu lên di tích lịch sử - 2

Tạo dáng của Hiệp "Gà" ở ngay sân tượng đài Xô Viết Nghệ Tĩnh khiến nhiều cư dân mạng bức xúc

Tuy nhiên, di tích này không phải 10 cô gái Đồng Lộc như tựa đề Hiệp “gà” đưa ra mà là tượng đài Xô Viết Nghệ tĩnh ở ngã ba Nghèn (thị trấn Nghèn, H.Can Lộc, Hà Tĩnh). Sau khi xảy ra sự việc, nhiều PV đã nhiều lần cố gắng liên lạc với chàng diễn viên này theo số điện thoại 0936867xxx nhưng đều không có kết quả.

Tượng đài Xô viết Nghệ Tĩnh lưu lại những dấu ấn lịch sử thời kỳ 1930-1931. Đây là di tích lịch sử đáng ghi nhớ, đáng được mọi người trân trọng, là niềm tự hào của đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh nhưng Hiệp “gà” đã có cách cư xử khiến nhiều người bức xúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo D.Hà (Pháp Luật & Xã Hội)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung