Hậu scandal, Ngân Khánh tậu xế 4 tỷ

Nữ ca sĩ "Em phải làm sao" tự tay lái chiếc xế hộp mới tậu có kiểu dáng sành điệu, trẻ trung đến địa điểm biểu diễn.

Không chịu tiết lộ về giá trị của chiếc xe nhưng theo nguồn tin thân cận, Ngân Khánh bỏ ra không dưới 4 tỷ để sở hữu chiếc màu vàng rất sành điệu và thời trang.

Hậu scandal, Ngân Khánh tậu xế 4 tỷ - 1

Cuối tuần qua, nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" thu hút sự chú ý khi tự lái xe đến địa điểm diễn. Chiếc xe sang màu vàng 2 cửa có kiểu dáng bắt mắt, thời trang. Ngân Khánh không chịu tiết lộ giá của xế hộp mới bởi cô sợ mọi người nói khoe của. Tuy nhiên, theo người bạn thân của nữ ca sĩ, chiếc siêu xe này có giá không dưới 4 tỷ đồng.

Hậu scandal, Ngân Khánh tậu xế 4 tỷ - 2

Ngân Khánh tự lái xe mới vào cổng. Trước đó, cô thường dùng chiếc xe có giá 2,1 tỷ làm phương tiện đi lại. Nữ ca sĩ quyết định bỏ gấp đôi số tiền để mua chiếc xe mới vì cô rất mê kiểu dáng của nó.

Hậu scandal, Ngân Khánh tậu xế 4 tỷ - 3

Mặc dù đi xe tiền tỷ nhưng Ngân Khánh cho biết cô vẫn đi lại bằng cả xe đạp để tiết kiệm xăng và bảo vệ môi trường. Chiếc xe này chủ yếu để cô đi diễn, còn khi di chuyển gần trong thành phố, cô thích đạp xe đạp.

Hậu scandal, Ngân Khánh tậu xế 4 tỷ - 4

Thời gian qua nữ ca sĩ khá im ắng khi không có hoạt động nghệ thuật nổi bật. Cô cũng mới kết thúc cuộc tình ngắn ngủi với nam ca sĩ Tuấn Hưng sau hơn nửa năm yêu nhau. Sắp tới, Ngân Khánh sẽ đầu tư tập luyện vũ đạo để phục vụ cho các tiết mục biểu diễn trên sân khấu.

Hậu scandal, Ngân Khánh tậu xế 4 tỷ - 5

Đánh dấu sự trở lại của mình trong một tiết mục của chương trình Got to dance nhưng cô vô tình gặp sự cố lộ ngực trên sân khấu. Điều này khiến Ngân Khánh rất buồn, tuy nhiên đây chỉ là một tai nạn nghề nghiệp, một bài học để cô rút kinh nghiệm trong việc lựa chọn trang phục cho những lần sau.

Hậu scandal, Ngân Khánh tậu xế 4 tỷ - 6

Người đẹp sinh năm 1985 cũng tạm ngưng các lời mời đóng phim truyền hình để đầu tư cho âm nhạc và các dự án phim điện ảnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Nguyễn (Tri Thức Trực Tuyến)
Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN