Chồng Lưu Hiểu Khánh vướng scandal con rơi

Một tuần sau khi đám cưới được tổ chức, người chồng thứ 4 của Lưu Hiểu Khánh đã bị tố bỏ rơi con trai ngoài giá thú.

Chồng mới cưới của bỏ rơi người thân

Thông tin gây sốc trên do một người phụ nữ họ Lưu cung cấp cho truyền thông Đài Loan. Theo đó, người chồng hiện tại của – ông Vương Hiểu Ngọc đã quen biết cô Lưu năm 1982. Vào thời điểm này, ông nói rằng đã ly thân và mang theo một con gái riêng tới ở với cô Lưu. 

Chồng Lưu Hiểu Khánh vướng scandal con rơi - 1

Chồng Lưu Hiểu Khánh vướng scandal con rơi - 2

Cô Lưu cung cấp ảnh quá khứ với chồng hiện tại của và con trai của hai người lúc nhỏ

Tin tưởng doanh nhân thành đạt, cô Lưu chấp thuận chung sống và năm 1984 đã sinh cho Vương Hiểu Ngọc một cậu con trai. Tuy nhiên, hai năm sau đó ông Vương quyết định di cư sang Mỹ và đơn phương cắt đứt liên lạc với người thân. Ban đầu, cô Lưu nhẫn nại chờ đợi nhưng sau đó vô cùng tuyệt vọng bởi sự lạnh lùng của đối phương.

Trong gần 30 năm qua, cô vẫn liên tục tìm cách nối lại liên lạc nhưng ông Vương mặc nhiên “bỏ quên” quá khứ, không một lần hỏi han mẹ con cô. Có lần, đồng nghiệp của Vương Hiểu Học lừa nói rằng ông hiện đang bị ung thư, cuộc sống vô cùng khó khăn.

Cho đến năm 2012, cô Lưu mới hỏi thăm được số điện thoại của người tình cũ. Khi gọi đến, ông Vương tỏ ra rất sốc nói: “Cô quả thật lợi hại quá” và vẫn không một lời hỏi thăm con trai.

Chồng Lưu Hiểu Khánh vướng scandal con rơi - 3

Ông Vương Hiểu Ngọc bị tố bỏ rơi người thân

Cô Lưu cho biết, mục đích đi tìm Vương Hiểu Ngọc không phải là đòi tiền phụng dưỡng, cũng chẳng có ý định phá hoại cuộc sống tân hôn của . Cô chỉ mong rằng con trai có cơ hội được gặp cha, được “nhận tổ quy tông”.

Cùng với câu chuyện gây bất ngờ trên, cô Lưu cũng cung cấp cho truyền thông xứ Đài ảnh quá khứ của mình với ông Vương và tấm hình lúc bé của con trai hai người. Đằng sau mỗi bức ảnh đều có dòng lưu bút kỷ niệm và ký tên của Vương Hiểu Ngọc. Điều này càng khiến dư luận Hoa ngữ thêm tin tưởng độ xác thực của nguồn tin.

im lặng trước scandal của chồng

Trong thời điểm nhạy cảm này, sáng hôm qua (26/8), bất ngờ bay về Bắc Kinh một mình, không có phu quân hộ giá. Chỉ một tuần sau khi đám cưới được tổ chức, mối quan hệ của cô bị nghi ngờ có dấu hiệu "báo động".

Chồng Lưu Hiểu Khánh vướng scandal con rơi - 4 Chồng Lưu Hiểu Khánh vướng scandal con rơi - 5

một mình bay về nước

Chồng Lưu Hiểu Khánh vướng scandal con rơi - 6

Chồng Lưu Hiểu Khánh vướng scandal con rơi - 7

Chồng Lưu Hiểu Khánh vướng scandal con rơi - 8

Chồng Lưu Hiểu Khánh vướng scandal con rơi - 9

Cô bị phóng viên "bao vây" ở sân bay để chất vấn tin đồn của chồng

Tuy nhiên, khác với dự đoán của mọi người, ngôi sao Võ Tắc Thiên tỏ ra rất vui vẻ khi đối diện báo giới tại sân bay. Cô rạng rỡ chia kẹo cưới cho phóng viên, fan hâm mộ và liên tục đưa tay vuốt tóc để khoe khéo chiếc nhẫn cưới lấp lánh trên tay.

Về tin đồn con rơi của chồng, quản lý của đưa ra phản hồi khá an toàn: "Đây là chuyện riêng, đời tư của nghệ sỹ....". Hiện tại, cá nhân nữ diễn viên 58 tuổi vẫn chưa lên tiếng về sự vụ trên.

Chồng Lưu Hiểu Khánh vướng scandal con rơi - 10 Chồng Lưu Hiểu Khánh vướng scandal con rơi - 11

Chồng Lưu Hiểu Khánh vướng scandal con rơi - 12

chia kẹo cưới cho phóng viên và khoe khéo nhẫn cưới như để chứng minh hôn nhân vẫn ổn

Chồng thứ 4 của - Vương Hiểu Ngọc sinh năm 1942 ở tỉnh An Huy, Trung Quốc. Ông là một doanh nhân Hồng Kông nhiều năm sống ở nước ngoài, hiện đang là tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị của hai công ty, trong đó công ty đồ gia dụng cao cấp. Năm 2010, Vương Hiểu Ngọc là Ủy viên Hội nghị Hiệp thương chính trị nhân dân toàn quốc.

Chồng Lưu Hiểu Khánh vướng scandal con rơi - 13

Ông Vương Hiểu Ngọc hiện vẫn chưa lên tiếng về sự vụ này

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Thư ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung