Brad và Angelina muốn thêm 2 con nữa

Thứ Tư, ngày 26/06/2013 08:13 AM (GMT+7)

Angelina Jolie và Brad Pitt đang hối hả chuẩn bị thêm quần áo, chăn màn vì mong muốn chào đón thêm hai đứa con nữa.

Họ đang muốn có thêm một con nuôi và một con ruột, nâng tổng số con lên thành 8.

Tuần trước, khi đến thăm các trại tị nạn người Syria ở vương quốc Trung Đông này, Angelina đã thương một bé gái người Jordan và muốn nhận bé làm con nuôi. Ông bà Smith cũng muốn có thêm một con ruột trước khi họ tạm dừng lại và trở thành gia đình đông con nhất Hollywood.

Brad và Angelina muốn thêm 2 con nữa - 1

Gia đình Brad Pitt và Angelina

Tới nay, cặp đôi vàng của Hollywood đã nhận ba con nuôi – con trai Maddox và Pax Thiên, con gái Zahara. Angelina hạ sinh con gái Shiloh năm 2006 và cặp song sinh con trai Knox và con gái Vivienne năm 2008.

Một nguồn tin cho biết: “Tình cảm của Angie và Brad đối với con cái tốt hơn bao giờ hết – và có thêm vài con nữa cũng không khác gì. Cô ấy đã thấy cảm động bởi tình huống ở Syria và muốn nhận đứa trẻ người Jordan để giúp đỡ. Và việc truyền thông này sẽ giúp công chúng thế giới chú ý hơn những gì đang diễn ra ở đất nước này.”

Cặp song sinh con ruột của Angie và Brad nay đã được bốn tuổi và hai vợ chồng đồng thuận cũng tới lúc nhận thêm con.

Brad và Angelina muốn thêm 2 con nữa - 2

Gia đình Brad Pitt và Angelina

Nguồn tin tiết lộ: “Họ đang cầu trời rằng họ sẽ sớm mang được đứa trẻ Jordan về mái ấm. Cô ấy là bạn Nữ hoàng Rania của Jordan, vì thế tình bạn sẽ giúp ích trong việc nhận nuôi đứa trẻ. Nhưng Angie và Brad cũng muốn có một con ruột nữa, nên Angie giờ đang thực hành chế độ ăn có nhiều chất Kali.

Angelina đã tiến hành phẫu thuật ngực vào tháng 5 để giảm nguy cơ mắc ung thư vú. Cặp đôi cũng dự định cưới trước khi hết hè này, ở ngôi làng trồng nho Chateau Miraval miền Nam nước Pháp.

Nguồn tin cho biết thêm: “Angie và Brad đã quan tâm nhiều hơn tới gia đình sau sự cố sức khỏe gần đây của cô. Chuyện đó đã khiến họ quan tâm hơn tới việc điều gì quan trọng với cuộc sống."

Theo Nhất Thanh (Khampha.vn)
sự kiện Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn
Báo lỗi nội dung