Bồ cũ Quán Hy được mời chụp ảnh nóng

Cammi (Tạ Chỉ Huệ) còn viết nhật ký tình ái đem bán để “ghi dấu kỷ niệm chuyện tình với Trần Quán Hy”.

Sau scandal “ảnh tự sướng” và “bộ sưu tập sextoy”, bồ teen của Trần Quán Hy – Cammi (Tạ Chỉ Huệ) đã trở thành một cái tên quen thuộc trong làng giải trí châu Á.

Mới đây, nữ nghệ sỹ trẻ này đã được một tạp chí Nhật Bản mời chụp ảnh gợi cảm với bối cảnh chính là… trên giường. Theo suy luận của cư dân mạng thì chủ đề này bắt nguồn từ “nơi mà Cammi bắt đầu nổi tiếng” – quan hệ tình ái với Trần Quán Hy.

Bồ cũ Quán Hy được mời chụp ảnh nóng - 1

Bồ cũ Quán Hy được mời chụp ảnh nóng - 2

Trang bìa East week số 458 với hình ảnh đầy khiêu khích của Cammi

Hôm qua, trên trang nhất tờ East week số 458 phát hành tại Hồng Kông đã bắt đầu rò rỉ những shot hình đầu tiên của Cammi trong thời gian làm việc tại Tokyo. Theo đó, cô gái 17 tuổi đã xuất hiện trong trang phục cosplay và nhiều hình thức cải trang cho trò chơi tình ái bạo lực SM.

Vô tư tạo dáng trên giường khách sạn và thậm chí còn khiêu khích người đối diện bằng cách nguệch ngoạc tô son quanh môi, ngực… Cammi đã chứng tỏ kinh nghiệm ân ái của mình tỷ lệ nghịch với tuổi đời.

Bồ cũ Quán Hy được mời chụp ảnh nóng - 3

Ảnh chụp tạp chí tiếng Nhật...

Bồ cũ Quán Hy được mời chụp ảnh nóng - 4

... và tiếng Trung đang rầm rộ đăng tải thông tin Cammi sắp tung sách ảnh "nóng"

Theo Sohu, phía đối tác Nhật Bản đã thương lượng với Cammi để phát hành tùy bút bao gồm ảnh “nóng” và một phần nhật ký của cô viết về chuyện tình với Trần Quán Hy. Ngoài nội dung sinh hoạt đời thường của hai người, Cammi cũng sẽ mang đến cho người đọc nhiều thông tin thú vị về “thói hư tật xấu” của tài tử đào hoa trong chuyện chăn gối. Đây có lẽ là chi tiết được quan tâm và mong đợi nhất của cuốn sách ảnh “bán đời tư” đang làm xôn xao dư luận Hoa ngữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Trần Quán Hy: Tài tử lắm tài nhiều tật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN