Trần Quán Hy "cặp" với tiếp viên hàng không

Mặc dù dung mạo kém xa Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng nhưng người tình mới của Trần Quán Hy tỏ ra khá “cao tay”.

Trần Quán Hy lại giở thói "trăng hoa"

Tháng 10/2011, khi mối quan hệ với “bồ teen” Cammi (Tạ Chỉ Huệ) bị phát hiện, Trần Quán Hy cao giọng khẳng định mình là người bị lợi dụng. Anh thậm chí còn thề thốt trước công chúng rằng sẽ từ bỏ lối sống buông thả, tập trung cho công việc. Tuy nhiên, lời hứa này duy trì chưa được bao lâu thì cuối tuần qua, tài tử Hồng Kông lại bị đồn đang tán tỉnh một nữ tiếp viên hàng không.

Trần Quán Hy "cặp" với tiếp viên hàng không - 1 Trần Quán Hy "cặp" với tiếp viên hàng không - 2

Đối tượng mới của Trần Quán Hy là 1 nữ tiếp viên hàng không tên Belgica

Theo Apple, cô gái tên Belgica mang trong mình dòng máu lai Italia, Tây Ban Nha, Philippines và Nhật Bản. Mặc dù dung mạo kém xa những người tình cũ của Trần Quán Hy nhưng Belgica lại tỏ ra rất thông minh và láu cá. Quen biết và đi lại chưa đầy 3 tháng nhưng Belgica đã được Trần Quán Hy đưa về ra mắt cha mẹ, dẫn tới diện kiến ông chủ và giới thiệu với bạn bè thân. Ngoài ra, chàng diễn viên đa tình này còn nhiều lần sử dụng dịch vụ của hãng hàng không nơi Belgica làm việc để chiếm thiện cảm của người đẹp.

Trần Quán Hy "cặp" với tiếp viên hàng không - 3

Trần Quán Hy đã đưa "bồ" mới ra mắt gia đình và bạn bè

Vì không muốn đối tượng mới biết về quá khứ của mình, Trần Quán Hy chủ yếu hẹn hò tại nước ngoài. Paparazzi Hồng Kông đã 2 lần bắt gặp cặp đôi này hẹn hò ở Mỹ và Canada. Theo tìm hiểu của phóng viên săn tin, Belgica có sở thích nhiếp ảnh và đây chính là “điểm giao hòa” đầu tiên kết nối cô với Trần Quán Hy.

Sau khi chuyện tình của hai người được công khai, bạn bè Belgica đã cảnh báo cô nên thận trọng khi chụp hình thân mật với ngôi sao Hồng Kông “lắm tài nhiều tật”. Tuy nhiên, Belgica tỏ ra khá lạc quan với suy nghĩ: “Tôi là trường hợp khác”.

Tạ Đình Phong đã tha thứ cho Trương Bá Chi?

Trần Quán Hy "cặp" với tiếp viên hàng không - 4 Trần Quán Hy "cặp" với tiếp viên hàng không - 5

Sau những nỗ lực và thay đổi, Trương Bá Chi đã được Tạ Đình Phong tha thứ?

Cuối tháng 4 vừa qua, báo giới Hồng Kông liên tiếp đăng tải thông tin Trương Bá Chi Tạ Đình Phong có khả năng tái hợp. Bằng chứng đưa ra là vào tối 22/4, Tạ Đình Phong đã rút lui sớm khỏi bữa tiệc kỷ niệm 70 năm thành lập tập đoàn giải trí Anh Hoàng Hồng Kông. Anh bố trí quản lý tiếp xúc với báo giới và đưa ra yêu cầu:  “Mọi người về đi. Cũng đã muộn rồi, Tạ Đình Phong không nhận lời phỏng vấn nữa. Anh ấy muốn về nhà nghỉ ngơi”. Tuy nhiên, ít phút sau đó, paparazzi bám theo xe Tạ Đình Phong và lại  bắt gặp anh xuất hiện trước cửa nhà Trương Bá Chi lúc nửa đêm. Đây là lần thứ 2 kể từ sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong qua đêm ở nhà vợ cũ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Trần Quán Hy: Tài tử lắm tài nhiều tật Xem thêm
Báo lỗi nội dung