Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ?

Câu chuyện cuộc đời Angelina qua bìa tờ US Weekly trộn lẫn những vui buồn của cuộc sống 8 năm má ấp môi kề cùng Brad Pitt.

Angelina Jolie, một người đẹp với tính cách khá độc lập và cá tính, dám hận dám yêu, chính điều này khiến cô giống như một nữ thần bước ra từ đám mây ở Hollywood. Cuộc đời của Angelina Jolie cũng đồng thời gắn liền với người chồng Brad Pitt má ấp môi kề 8 năm chung sống, yêu thương. Dưới đây là những hình ảnh có thể kể về chuyện tình của ngôi sao Girl Interrupted qua bìa tạp chí US Weekly.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 1

1. Tháng 4/2000, Angelina Jolie 25 tuổi đã kịp sở hữu những bộ phim đánh dấu tên tuổi cô như Gia hay Girl Interrupted... đồng thời khẳng định tên tuổi của cô ở kinh đô điện ảnh Hollywood. Thời kỳ này Angelina Jolie thường tỏ ra hết sức sexy và hoang dại mỗi khi cô đứng trước ống kính máy ảnh.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 2

2. Tháng 6/2000, Angelina Jolie và nam tài tử Billy Bob Thornton công khai tình cảm trước công chúng, cuộc sống tình cảm của cặp đôi cũng cuồng nhiệt và hoang dại như chính tuổi đời của Jolie, lúc này cô như con chim nhỏ được vẫy vùng trong dòng sông tình ái.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 3

3. Tháng 8/2000, "Finding Happiness" là cụm từ nổi bật nhất và khiến nhiều người cũng thực sự ngỡ ngàng khi nhìn lại tờ tạp chí US Weekly số ra tháng 8. Ngay dòng tít khá lớn trên bìa báo cũng đã như một lời tiên tri, hay chính là định mệnh báo trước một cuộc tình mà về sau khiến cả Hollywood ngưỡng mộ.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 4

4. Tháng 7/2002, cặp đôi Angelina Jolie và Thornton được mệnh danh là cặp đôi tuyệt với nhất, cặp tình nhân cuồng si nhất Hollywood, tuy nhiên điều làm nhiều người ngạc nhiên nhất đó là cuộc hôn nhân của họ cũng không kéo dài được quá 2 năm khi có thông tin nguyên nhân dẫn đến cuộc tình ly gián là do Thornton đã không chung thủy. Xem ra cho dù tình yêu có ngây ngất và nồng đượm đến bao nhiêu cũng khó địch lại được những phút lỗi lầm trong cuộc sống.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 5

5. Tháng 11/2004, có tin đồn Angelina và Thorton bí mật nối lại tình xưa, hai người liên tục gọi điện cho nhau, Angelina nói cô còn yêu anh, tình cũ dường như đã được hâm nóng trở lại và dường như cuộc tình đang có xu hướng ấm dần lên.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 6

6. Tháng 1/2005, tên tuổi của Brad Pitt gần như lúc nào cũng gắn liền với tên của Angelina Jolie trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng. Chỉ đến sau khi bộ phim ông bà Smith (Mr. & Mrs. Smith) ra mắt đã thêm một lần nữa khẳng định và xác nhận một lần nữa những scandal tình ái giữa hai người là hoàn toàn có sơ sở.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 7

7. Tháng 2/2005, hai cái tên Jennifer Aniston và Angelina Jolie trở thành hai cái tên nổi tiếng nhất Hollywood trong cuộc tình tay 3, để rồi cho dù hai người đẹp có muốn hay không thì truyền thông vẫn luôn đưa họ lên bàn cân để so sánh.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 8

8. Tháng 4/2005, kẻ thứ ba chính thức chiến thắng khi xuất đầu lộ diện trong chuyện tình cùng ông Smith. Chuyện tình lãng mạn giữa Pitt và Jolie giờ đây trở thành đề tài nóng hổi của báo chí và truyền thông thế giới, đồng thời chính thức quãng thời gian đau khổ nhất mà Aniston phải chịu đựng. Theo đuổi và kiếm tìm hạnh phúc, tình yêu không có gì là sai trái, tuy nhiên làm tổn thương một người khác thì điều này vẫn có vẻ như làm người đời thật khó chấp nhận, nhất là trong chuyện tình giữa Angelina Jolie - kẻ thứ 3 với Brad Pitt.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 9

9. Tháng 5/2005, một bên là cuộc sống gia đình với 3 thành viên đã bắt đầu xuất hiện giữa Pitt và Jolie, còn một bên là Aniston một mình một bóng, sự khác biệt vô cùng lớn giữa hai bên là điêu mà US Weekly đang cố gắng tạo dựng.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 10

10. Tháng 5/2005, Angelina Jolie lúc này không những bị coi là kẻ cướp chồng người khác, nhiều tin đồn còn cho rằng cô đang lấy hình ảnh cuộc sống gia đình làm mồi nhử đối với dư luận về một cuộc sống hạnh phúc, lãng mạn. Hơn nữa, để lôi kéo Pitt, Angelina Jolie đã không ngần ngại nhận cậu bé Maddox về làm con nuôi. Có thể nói hình ảnh Angelina Jolie lúc này trong mắt công chúng và truyền thông đã giảm đi trông thấy.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 11

11. Tháng 7/2005, Pitt và Jolie tiến hành kế hoạch tạo dựng một gia đình liên hiệp quốc thu nhỏ, trong khi đó chuyện tình giữa Aniston và Vice Vaughn thật không may lại sắp đi vào ngõ cụt.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 12

12. Tháng 9/2005 bắt đầu dấy lên những thông tin về cuộc hôn nhân giữa Pitt và Jolie khi Brad Pitt đã lên chức "bố" của những cậu nhóc con nuôi, và việc nam tài tử đang rất nóng lòng cho cuộc hôn nhân mới. Tuy nhiên một người từng trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại như Jolie thì cho rằng, một tờ giấy kết hôn không phải là điều kiện tiên quyết hay bảo đảm cho tình yêu, chính ví vậy cả hai đã hủy kế hoạch kết hôn vào năm tới như đã dự định.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 13

13. Tháng 2/2006, người đẹp sắp lên thiên chức làm mẹ Angelina Jolie cùng ông xã Pitt chuyển gia đình đến châu Âu và chờ đón thiên thần nhỏ của họ chào đời. Cũng trong thời gian này, Jennifer Aniston và Vice Vaughn cũng chính thức chuyển về sống chung và mọi chuyện không hay cũng đang dần lắng xuống.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 14

14. Tháng 4/2007, Angelina Jolie trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi một mặt cô không muốn trở thành một bà mẹ chỉ biết chăm chăm ở nhà chăm sóc gia đình con cái như đã hứa, một mặt lại tiếp tục nhận nuôi cậu bé Pax Thiên và dấy lên những tranh cãi ngầm với ông xã Brad Pitt khi bị cho rằng lợi dụng việc nuôi con để gây sự chú ý với truyền thông. Vậy cuối cùng Jolie là một vị thánh hay kẻ tội đồ, đây thực sự còn là một câu hỏi chưa lời đáp của cô thời điểm này.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 15

15. Tháng 5/2007, âm mưu của Angelina Jolie được tiết lộ khiến cả thế giới bang hoàng khi cô có kế hoạch mang bầu khi Brad Pitt và Aniston vẫn còn mặn nồng.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 16

16. Tháng 12/2008, chuyện cũ lại được bới lại khi những bí mật giữa Angelina Jolie và Jennifer Anniston được phơi bày, Jolie từng nói xấu sau lưng Aniston với Pitt, đồng thời sẵn sàng trút xiêm y để dụ dỗ người đàn ông đã có gia đình như Pitt. Vậy ai mới có thể trở thành đối thủ ngang cơ với Angelina Jolie?

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 17

17. Tháng 2/2010, Angelina và Pitt bắt đầu xuất hiện những “hố đen” sau 5 năm chung sống, sóng gió bắt đầu nổi lên không ngừng, liên tục xảy ra những cãi vã, chỉ trích lẫn nhau, thậm chí từng làm to chuyện khi cả hai đã nghĩ đến việc mời luật sư giải quyết. Jolie còn chỉ trích Pitt chẳng bao giờ có thể làm chuyện gì nên hồn.

Angelina Jolie: Thánh nữ hay tội đồ? - 18

18. Tháng 7/2011, sau cơn mưa trời lại sang, Angelina Jolie và Brad Pitt cuối cùng đã quyết định chuẩn bị kết hôn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Long ([Tên nguồn])
Angelina Jolie: Người đàn bà đầy quyền lực Xem thêm
Báo lỗi nội dung