Phim "dùng tiền dụ trẻ em" của Angelina Jolie tung video đầu tiên

Thứ Năm, ngày 03/08/2017 11:31 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Minh tinh cũng mới xuất hiện cùng đàn con sau bài phỏng vấn gây xôn xao vừa qua.

Những ngày gần đây, dư luận Mỹ xôn xao về thông tin bộ phim First They Killed My Father do Angelina Jolie làm đạo diễn dùng tiền để tuyển diễn viên nhí là những trẻ em nghèo ở Campuchia. First They Killed My Father dựa theo cuốn hồi ký của tác giả Loung Ung là nhà hoạt động nhân quyền sống sót qua khỏi chế độ diệt chủng của Pol Pot cuối thập niên 70.                                                    

Hôm 3/8, trailer đầu tiên của bộ phim được đài Netflix giới thiệu. Video dài gần 2 phút mở đầu bằng hình ảnh gia đình hạnh phúc của một bé gái thay đổi chóng mặt khi quân Khmer Đỏ kéo đến. Qua gương mặt u sầu của em, hình ảnh chiến tranh hiện ra với sự tàn nhẫn, gay gắt xen lẫn kỷ niệm cũ. Những người lính trong cuộc chiến chính là các em bé, tay cầm súng thay vì đồ chơi, gương mặt vẫn còn sự non nớt phải xông pha trận mạc.

Phim "dùng tiền dụ trẻ em" của Angelina Jolie tung video đầu tiên - 1

Hình ảnh trong trailer phim mới của Angelina Jolie.

Cùng ngày, cánh săn ảnh bắt gặp Angelina Jolie ra phố cùng con gái Vivienne ở Los Angeles hôm 2/8. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên 42 tuổi xuất hiện ở nơi công cộng sau những chia sẻ gây xôn xao trên tạp chí Vanity Fair. Cô và con gái út 9 tuổi tới mua sắm tại một cửa hàng thức ăn thiên nhiên.

Phim "dùng tiền dụ trẻ em" của Angelina Jolie tung video đầu tiên - 2

Nữ diễn viên ra phố mua sắm cùng con gái hôm 2/8.

Dự án này được khởi động vào cuối năm 2015 khi Angelina Jolie cùng gia đình tới Campuchia. Trong bài phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair vừa qua, Angelina chia sẻ cách tuyển diễn viên nhí từ các trại trẻ mồ côi, trường học ở những khu ổ chuột. Theo Vanity Fair viết, Angelina đặt tiền trước mặt chúng, hỏi mỗi đứa trẻ về lý do cần tiền. Cô cũng giả vờ lấy lại tiền để thăm dò phản ứng của các bé.

Phim "dùng tiền dụ trẻ em" của Angelina Jolie tung video đầu tiên - 3

Angelina và bé gái đóng vai chính.

Phản ứng trước những chỉ trích lạm dụng, tàn nhẫn với trẻ em nghèo ở Campuchia, Angelina phủ nhận, cho rằng đó chỉ là một phân cảnh. Nữ đạo diễn còn khẳng định trong quá trình làm phim đều có sự tham gia của người giám hộ và tổ chức phi chính phủ.

Trong khi đó, First They Killed My Father sẽ lên sóng Netflix từ ngày 15/9. Đây là bộ phim mới nhất của nữ diễn viên sau By The Sea năm 2015 đóng cùng tài tử và hiện tại là chồng cũ Brad Pitt.

Phim "dùng tiền dụ trẻ em" của Angelina Jolie tung video đầu tiên - 4

Poster First They Killed My Father.

Bị vào top kém cỏi ”chuyện ấy”, Angelina Jolie tuyên bố gây sốc

Biểu tượng sexy của Hollywood từng bị chê như khúc gỗ khi gần gũi chồng cũ.

Chia sẻ
Theo Hạ Vũ (Theo Daily News) (Dân Việt)
sự kiện Angelina Jolie: Người đàn bà đầy quyền lực
Báo lỗi nội dung