Barcelona gây thất vọng, Hansi Flick cảnh cáo những "ông sao to" trong phòng thay đồ

Szoboszlai phô diễn kiệt tác, Trent Alexander-Arnold ở tít Tây Ban nha vẫn bị...cà khịa

Lindelof chính thức cập bến Aston Villa, MU "tống" được thêm hàng thừa

Dang Dinh

Real Madrid tiếp tục chiến thắng: Khi "cỗ máy hủy diệt" của Xabi Alonso đi vào guồng

Xabi Alonso không chỉ nổi bật với tài năng chiến thuật mà còn là bậc thầy khích lệ tinh thần cầu thủ. Từ thời Leverkusen, ông đã được ca ngợi vì khả năng “khuấy động” khát khao chiến thắng, giúp đội bóng lội ngược dòng ngoạn mục và phá vỡ thế thống trị của Bayern Munich tại Bundesliga 2023/24.

Khi tiếp quản Real Madrid, Alonso tiếp tục phát huy biệt tài này. Trận gặp Mallorca là minh chứng rõ nét: dù bị dẫn trước, ông đã hội ý, nhắc nhở các học trò về truyền thống và niềm kiêu hãnh của Real Madrid, kêu gọi họ “chiến đấu vì những CĐV vẫn đang reo hò cổ vũ trên khán đài”. Kết quả, chỉ vài phút sau, Real Madrid lật ngược thế trận với hai bàn thắng liên tiếp.

Không chỉ truyền lửa, Alonso còn tạo dấu ấn chuyên môn khi gắn kết Vinicius Jr và Mbappe, khai thác tối đa sự cơ động của các hậu vệ biên. Sự thay đổi này giúp Real Madrid toàn thắng ba trận đầu La Liga, độc chiếm ngôi đầu bảng.

1
640 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu
Chọn hình ảnh
Chọn ảnh từ thư viện
Chọn cảm xúc
Nhấn gửi

Bạn cũng sẽ thích

Ngọc Nguyễn

Trong trận cầu tâm điểm với Arsenal, tiền vệ Szoboszlai đã ghi dấu ấn đậm nét bằng cú sút phạt tuyệt đẹp từ khoảng cách 25 mét, đưa bóng găm thẳng vào góc cao khung thành, khiến thủ môn David Raya hoàn toàn bất lực. Bàn thắng này không chỉ mang về chiến thắng quan trọng cho Liverpool mà còn khẳng định bản lĩnh của ngôi sao người Hungary trong những thời khắc quyết định.

Sau trận, Szoboszlai chia sẻ trên Sky Sports: "May mắn là chúng tôi đã có thời gian tập luyện đá phạt. Tôi nghĩ: 'Thôi thì mạo hiểm vậy'. Tôi tin vào bản thân, thử một lần... và cuối cùng cũng thành công." Anh không quên nhắc đến cựu đồng đội Alexander-Arnold: "Trước đây ở Liverpool, Trent sẽ luôn đá phạt. Giờ cậu ấy đi rồi và cơ hội ấy mới được giành cho tôi. Bạn thấy đấy, tôi cũng đã làm tốt mà."

Chiến thắng này giúp Liverpool vươn lên dẫn đầu Premier League với 9 điểm tuyệt đối sau 3 vòng. Đội bóng của HLV Arne Slot sẽ tiếp tục hành trình chinh phục khi làm khách trên sân Burnley sau loạt FIFA Days.

Xem thêm
0
84 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Trang Võ

Trận hòa 1-1 giữa Barca và Vallecano không chỉ đánh dấu lần đầu tiên Barca mất điểm ở mùa giải mà còn làm dấy lên tranh cãi gay gắt về công tác trọng tài. Tâm điểm là quả phạt đền gây tranh cãi khi Yamal ngã trong vòng cấm sau pha va chạm với Pep Chavarria. Dù vậy, trọng tài Mateo Busquets không thể tham khảo VAR do sự cố kỹ thuật giữa sân vận động và trụ sở VAR của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF).

Phản ứng dữ dội từ phía Vallecano, với thủ môn Batalla và Oscar Trejo nhận thẻ vàng, cùng sự phẫn nộ của khán giả Vallecas, cho thấy mức độ căng thẳng của trận đấu. HLV Inigo Perez bày tỏ: "Điều khiến tôi khó chịu là các cầu thủ không thể thi đấu 5 phút mà không có VAR, điều đó ảnh hưởng rất nhiều."

Hiệp hai, Vallecano tận dụng sự lỏng lẻo của hàng thủ Barca để gỡ hòa, trong khi thủ thành Joan Garcia phải trổ tài cứu thua liên tiếp. Kết quả này khiến Barca tụt lại phía sau Real Madrid và Bilbao, đặt ra nhiều câu hỏi về sự công bằng và vai trò của VAR.

Xem thêm
0
52 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Dang Dinh

Sau nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ, Liverpool cuối cùng đã đạt được mục tiêu lớn nhất của kỳ chuyển nhượng hè 2025: chiêu mộ thành công tiền đạo Alexander Isak từ Newcastle với mức giá kỷ lục 130 triệu bảng. Thông tin này được chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận, chỉ còn chờ hoàn tất một số thủ tục cuối cùng trước khi chính thức công bố thương vụ “bom tấn” được mong đợi nhất mùa hè.

Isak, người đã gây ấn tượng mạnh tại Premier League với khả năng săn bàn xuất sắc, hứa hẹn sẽ trở thành trung phong chủ lực của Liverpool. Anh sẽ được hỗ trợ bởi Mohamed Salah và tân binh Hugo Ekitike ở hai cánh, tạo nên hàng công đầy sức mạnh. Ở tuyến giữa, bộ ba Gravenberch, Mac Allister và Wirtz sẽ đảm nhận vai trò cân bằng giữa phòng ngự và tấn công.

Nếu Liverpool hoàn tất thêm thương vụ Marc Guehi, hàng thủ của họ sẽ gần như được tái thiết hoàn toàn, chỉ còn Van Dijk là trụ cột cũ. Trong khung gỗ, Alisson vẫn giữ vị trí số một, chờ đợi sự cạnh tranh từ Mamardashvili.

Xem thêm
0
25 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Kỳ Quang

Liverpool vừa tạo nên một cột mốc mới trên thị trường chuyển nhượng bóng đá Anh khi chiêu mộ thành công tiền đạo Alexander Isak từ Newcastle với mức giá 175.5 triêu USD. Thương vụ này không chỉ phá vỡ kỷ lục cũ mà chính họ từng thiết lập khi mua Florian Wirtz từ Leverkusen với mức phí 170 triệu USD vào ngày 10/6/2025, mà còn khẳng định tham vọng lớn của đội chủ sân Anfield trong việc nâng cấp hàng công.

Theo kế hoạch, Isak sẽ di chuyển từ Newcastle đến Merseyside trong ngày 1/9 để tiến hành kiểm tra y tế và ký hợp đồng chính thức với Liverpool. Hình ảnh Isak từng đối đầu với Virgil van Dijk trong trận Newcastle gặp Liverpool tại St James Park ngày 4/12/2024 vẫn còn in đậm trong tâm trí người hâm mộ, cho thấy sự quyết liệt và đẳng cấp của tiền đạo này.

Thương vụ này không chỉ là bước tiến về mặt tài chính mà còn là lời khẳng định vị thế của Liverpool trên bản đồ bóng đá châu Âu.

Xem thêm
1
1,9K Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Lực Nguyễn

Manchester United vừa đạt thỏa thuận cá nhân với Emiliano Martínez, thủ thành của Aston Villa, theo tiết lộ từ nhà báo Fabrizio Romano. Đây là lần thứ hai “Quỷ đỏ” tiếp cận ngôi sao người Argentina, sau khi thất bại với đề nghị mượn trước đó. Đáng chú ý, Martínez từng vẫy tay chào tạm biệt người hâm mộ Villa cuối mùa trước, làm dấy lên tin đồn về khả năng ra đi, dù anh vẫn ra sân gần đây.

Phong độ sa sút của các thủ môn hiện tại như Altay Bayindir và Andre Onana buộc MU phải hành động quyết liệt. Đội bóng sẵn sàng chi 40 triệu bảng để thuyết phục Aston Villa nhả người, trong bối cảnh Martínez được cho là “rất khao khát” khoác áo MU và trở thành số 1 tại Old Trafford.

Không dừng lại ở đó, MU còn đàm phán với Royal Antwerp về Senne Lammens, thủ môn trẻ đầy tiềm năng. Tuy nhiên, Aston Villa cũng bất ngờ chen chân vào thương vụ này, xem Lammens là phương án thay thế nếu Martínez ra đi. Hiệu ứng domino chuyển nhượng thủ môn đang khiến ngày cuối kỳ chuyển nhượng trở nên khó lường và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Xem thêm
0
529 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Chia sẻ nổi bật