Miếng chả cá vàng giòn, đậm đà, thơm mùi lá chanh, chấm với nước mắm chanh ớt tạo thành món ăn hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thành viên trong gia đình.
Là cá nhưng có hai chân, ngoài việc bơi lội tung tăng dưới nước, nó còn có thể chạy nhảy trên cạn, và khi cần thì leo lên cây chơi! Và điều quan trọng là thịt cá rất thơm ngon, đến mức trở thành đặc sản của vùng rừng ngập mặn Cà Mau.
Cá trắm nướng riềng mẻ không đòi hỏi nguyên liệu cầu kỳ nhưng có mùi vị rất thơm ngon. Lớp da cá giòn, thịt mềm, dậy mùi riềng khiến ai ăn một lần đều nhớ mãi.
Tết Nguyên đán ngốn rất nhiều thời gian nấu nướng của chị em. Hãy trổ tài với món cá kho măng cho cả nhà ăn vừa chống ngán, vừa dễ ăn với cơm, bánh chưng, lại đỡ tốn thời gian nấu nướng để chị em có thời gian đi chơi Tết.
Cách làm món cá trắm hấp cay là sự kết hợp tuyệt vời của độ mềm của thịt cá cùng với nước sốt đậm đà và cay nồng, vô cùng thích hợp để ăn trong những ngày giá rét
Đang mùa cá diếc nhiều trứng, các cô vợ hãy xắn tay vào bếp làm món cá diếc chiên giòn chấm với nước mắm tỏi chanh ớt ngon như nhà hàng để quyến rũ chồng nào.