Sốc cảnh xe máy không người lái vẫn chạy băng băng trên phố

Thứ Ba, ngày 11/05/2021 16:17 PM (GMT+7)

Không chỉ chạy băng băng trên phố, chiếc xe máy không có người điều khiển còn tự "đánh lái" lách qua hai chiếc ô tô trước khi đổ xuống đường.

Nguồn clip: Newsflare

Sự việc xảy ra tại một con đường ở tỉnh Rayong, Thái Lan và đã được camera giám sát ghi lại.

Cụ thể, một chiếc xe máy chạy băng băng trên làn đường ngược chiều đã tự "đánh lái", lách qua 2 chiếc ô tô trước khi đổ xuống đường.

Phongsri Kittisak, người chứng kiến sự việc cho biết, người điều khiển xe máy trước đó đã bị một sợi dây điện rơi trúng rồi kéo ngã xuống đường.

"Mọi thứ diễn ra quá nhanh. Chiếc xe vẫn tiếp tục chạy trên phố dù tài xế đã bị ngã xuống đường. Tôi đã kiểm tra camera an ninh và nó đã ghi cảnh tượng này", Phongsri Kittisak nói.

Được biết, người tài xế đã được đưa tới bệnh viện để điều trị vết thương ở lưng và chân. Trong khi đó, chiếc xe máy của anh ta đã được một người dân trông giúp.

Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân sợi dây điện rơi xuống đất và xem xét xử phạt, yêu cầu công ty điện lực bồi thường thiệt hại nếu họ có sơ suất dẫn đến sự cố.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-soc-canh-xe-may-khong-nguoi-lai-van-chay-bang-bang-tren-pho-a513...

Video: Xe khách ”xé gió” qua nút giao, hai người đi xe máy thương vong

Đang lưu thông theo hướng Bình Dương về Bến Cát, khi đến nút giao QL3 và đường CT1, chiếc xe khách chạy tốc độ cao đâm...

Theo Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung