Clip: Thấy “quái xế” phóng xe máy vượt đèn đỏ phi tới, 2 tài xế đứng im tránh đại họa vẫn bị tông

Sự kiện: CAMERA 24H

Thấy nam tài xế lái xe máy vượt đèn đỏ lao tới, 2 người đi xe máy dừng lại để nhường đường thì bị tông liên tiếp.

Hình ảnh vụ tai nạn được thành viên nhóm facebook về giao thông chia sẻ mới đây cho thấy, cú tông mạnh từ xe máy vượt đèn đỏ khiến 3 người đi xe máy bị ngã đập xuống đường. Rất may, cả tài xế gây tai nạn và 2 người bị tông đều có thể đứng dậy sau va chạm.

Hình ảnh sự việc thu hút nhiều bình luận từ người dùng facebook, phần lớn các ý kiến chỉ trích, lên án hành vi của nam tài xế đi xe máy không đội mũ bảo hiểm phóng nhanh vượt đèn đỏ.

Từ vụ tai nạn trên, trao đổi với PV về quy định xử lý các hành vi vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm, luật sư Lê Hồng Khanh (Văn phòng luật sư Ánh sáng Công lý) cho biết: Theo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP), sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP, người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy “Không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông” sẽ bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng đối.

Với hành vi không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” hoặc đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” không cài quai đúng quy cách khi điều khiển, ngồi trên xe máy tham gia giao thông trên đường bộ, tài xế sẽ bị phạt tiền từ 400.000 – 600.000 đồng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-thay-quai-xe-phong-xe-may-vuot-en-o-phi-toi-2-tai-xe-ung-im-tran...

Clip: Ô tô tông văng lái xe máy rồi lao xuống hố, tài xế hốt hoảng rời khỏi xe

Xe máy bất ngờ lao sang đường lập tức bị ô tô tông kinh hoàng.

Chia sẻ
Theo Minh Khang (Người đưa tin)
CAMERA 24H Xem thêm
Báo lỗi nội dung